Miếng dán PPF Samsung Galaxy S23 Ultra Full mặt sau


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Dán được tất cả dòng máy
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

108.000₫

120.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGDán màn hình PPF Full cao cấp mặt sau Samsung Galaxy S23 Ultra - Trong suốt, bảo vệ toàn diện

Miếng dán màn hình PPF Full cao cấp mặt sau Samsung Galaxy S23 Ultra được sản xuất trong suốt 99%, bao phủ toàn bộ viền và mặt lưng. Với chất liệu cao cấp, miếng dán PPF này còn có tính đàn hồi và khả năng tự phục hồi tối ưu.

Thiết kế mỏng, trong suốt từ chất liệu PPF cao cấp

Miếng dán màn hình PPF Full cao cấp mặt sau Samsung Galaxy S23 Ultra được làm với độ mỏng ấn tượng và độ trong suốt 99%, giúp màu máy được giữ nguyên ban đầu. Đây chính là phụ kiện đặc biệt, phù hợp cho những ai mong muốn mặt lưng máy được bảo vệ nhưng không có nhu cầu dùng ốp hay bao da. 

Dán màn hình PPF Full cao cấp mặt sau Samsung Galaxy S23 Ultra - Trong suốt, bảo vệ toàn diện

Hơn thế nữa, miếng dán này được hoàn thiện chính từ chất liệu PPF. Chất liệu này sẽ đem lại được độ trong suốt lâu bền, khả năng chống bám bẩn tốt vì cấu tạo gồm 4 lớp chắc chắn.

Trong đó, miếng dán PPF này sẽ có lớp lót, lớp nền đàn hồi, chống tia UV, lớp keo kết dính và màng phủ bảo vệ lớp keo. Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo độ mỏng của miếng dán sẽ dễ gây ảnh hưởng đến máy. 

Dán kín toàn bộ, chống xước và tự phục hồi

Miếng dán màn hình PPF Full cao cấp mặt sau Samsung Galaxy S23 Ultra thiết kế theo khuôn và sử dụng công nghệ CNC nên các đường cắt đều tỉ mỉ, chính xác. Do đó, khi dán miếng dán sẽ bao phủ kín toàn bộ mặt lưng và ôm sát các đường cong, cạnh viền của Galaxy S23 Ultra.

Dán màn hình PPF Full cao cấp mặt sau Samsung Galaxy S23 Ultra - Trong suốt, bảo vệ toàn diện

Đồng thời, miếng dán cũng giúp mặt lưng hạn chế tối ưu tình trạng xây xước máy, thậm chí chống thấm và bụi bẩn tốt hơn. Đặc biệt, chất liệu PPF tạo nên còn có khả năng tự động hồi phục các vết xước dăm nếu có. 

Mua ngay miếng dán màn hình PPF Full cao cấp mặt sau Samsung Galaxy S23 Ultra tại CellphoneS

Không chỉ bảo vệ mặt lưng tốt, dán màn hình PPF Full cao cấp mặt sau Samsung Galaxy S23 Ultra còn giúp màu sắc nguyên bản của điện thoại được thể hiện rõ. Do đó, hãy sở hữu ngay miếng dán chất lượng này tại CellphoneS nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button