Cáp NATIT Micro USB

JC.034

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp NATIT Micro USB

Với sự phổ biến của các thiết bị di động nói chung và điện thoại Android nói riêng, những sợi cáp Micro USB là phụ kiện rất thường thấy trong đời sống hằng ngày. Nếu bạn chẳng may làm mất sợi cáp đi kèm theo máy và đang cần mua mới, hãy cân nhắc cáp NATIT Micro USB, một sản phẩm thương hiệu Việt Nam.

Thiết kế cáp NATIT Micro USB

NATIT Micro USB có độ dài 100cm, phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng thông thường.

Cáp NATIT Micro USB

Dù có mức giá rất phải chăng nhưng cáp được cấu thành từ những vật liệu cao cấp cho khả năng chịu lực tốt, không gãy nứt khi bị va đập, uốn cong.

 >>> Xem thêm: Cáp Belkin Mixit Micro USB F2CU012BT04.

Cáp NATIT Micro USB tương thích nhiều thiết bị

Được thiết kế theo tiêu chuẩn Micro USB toàn cầu, cáp NATIT Micro USB tương thích tốt với mọi thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy nghe nhạc) sử dụng cổng Micro USB.

Cáp NATIT Micro USB

Bên cạnh đó, đầu cắm của cáp được hoàn thiện chắc chắn, đảm bảo tín hiệu luôn được truyền đi ở trạng thái ổn định trong thời gian dài.

Truyền dữ liệu nhanh chóng với cáp NATIT Micro USB

Khi cần sao chép hình ảnh, video, file tài liệu từ smartphone/tablet vào máy tính và ngược lại, người dùng sẽ kết nối 2 thiết bị với nhau bằng cáp NATIT Micro USB.

Cáp NATIT Micro USB

Tùy vào dung lượng dữ liệu, thời gian thực hiện sẽ khác nhau, nhưng người dùng đều không phải chờ đợi quá lâu để quá trình sao chép được hoàn thành.

Cáp NATIT Micro USB hỗ trợ sạc pin nhanh

Bên cạnh truyền dữ liệu, một chức năng khác của cáp NATIT Micro USB nói riêng và cáp Micro USB nói chung là kết nối với củ sạc để tiến hành sạc pin cho thiết bị di động. Khi đó, điện năng sẽ truyền từ ổ điện đến củ sạc và thông qua cáp để đi vào thiết bị.

Cáp NATIT Micro USB

Cáp NATIT Micro USB được cấu tạo từ những vật liệu dẫn điện cao cấp, hỗ trợ truyền tải điện áp với tốc độ nhanh, giúp người dùng nhanh chóng nạp đầy pin cho thiết bị để tiếp tục quá trình làm việc và giải trí.

Cáp NATIT Micro USB rất an toàn

Trong suốt thời gian sao chép dữ liệu hay sạc pin thì cáp NATIT Micro USB luôn đảm bảo dòng điện đi vào thiết bị ở trạng thái ổn định cũng như thuộc ngưỡng an toàn, không xảy ra hiện tượng quá nhiệt, sạc quá dòng hay rò rỉ điện ảnh hưởng đến pin và các linh kiện phần cứng khác bên trong máy.

Cáp NATIT Micro USB

Cáp NATIT Micro USB với thiết kế chắc chắn, khả năng truyền tải dữ liệu và điện năng nhanh chóng – an toàn là phụ kiện mà người dùng nên sở hữu khi đang cần tìm mua một sợi cáp Micro USB mới. Hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp cáp NATIT Micro USB cũng như nhiều phụ kiện hữu ích dành cho thiết bị di động với giá bán hấp dẫn, chế độ bảo hành 12 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Cáp NATIT Micro USB

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button