Ngòi bút Wacom Standard Replacement ACK-200-01-BA


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
1 đổi 1 trong 07 ngày, bảo hành 30 ngày nếu bị lỗi từ nhà sản xuất.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNgòi bút Wacom Standard Replacement ACK-200-01-BA - sản phẩm đa dụng và tiện lợi

Ngòi bút Wacom Standard Replacement ACK-200-01-BA được đánh giá là một sản phẩm đa dụng và vô cùng tiện lợi. Nó có khả năng di chuyển dễ dàng và mượt mà kèm theo ưu điểm giá thành thấp. Vì vậy, đây là sản phẩm ngòi bút thông minh được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Thiết kế gọn nhẹ và đa dụng

Wacom Standard Replacement ACK-200-01-BA là một chiếc ngòi bút sở hữu một thiết kế vô cùng gọn, nhỏ nhắn và có trọng lượng rất nhẹ. Vì vậy, người dùng có thể mang theo sản phẩm này khá dễ dàng để thay thế.

Thiết kế ngòi bút Wacom Standard Replacement ACK-200-01-BA

Chiếc ngòi bút này có thể dùng cho hầu hết các dòng bảng vẽ wacom hiện nay và cả thế hệ trước do thiết kế đặc biệt của nó. 5 ngòi bút tiêu chuẩn sẽ được gộp thành 1 pack để người sử dụng thuận tiện hơn khi dùng.

Giá thành rẻ, di chuyển dễ dàng và mượt mà

Nếu như ngòi bút Wacom của bạn đã trở nên mòn thì sản phẩm này được dùng để thay thế. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng gắn vào đầu bút của mình và sử dụng như bình thường. Màu sắc của ngòi là đen - giống với phần lớn bút Wacom thông thường nên không hề bị mất thẩm mỹ hay gây khó chịu. 

Tính năng ngòi bút Wacom Standard Replacement ACK-200-01-BA

Song song với thiết kế gọn nhẹ, sản phẩm di chuyển cũng rất dễ dàng và mượt mà nên được nhiều người dùng đánh giá cao. Hơn thế nữa, giá thành của chiếc ngòi bút này rất rẻ, phù hợp với đa số đối tượng sử dụng nên càng làm tăng thêm độ phổ biến của nó. 

Mua ngay ngòi bút Wacom Standard Replacement ACK-200-01-BA tại CellphoneS

Để sở hữu sản phẩm ngòi bút Wacom Standard Replacement ACK-200-01-BA với mức giá tốt nhất, quý khách có thể tới chi nhánh gần nhất của CellphoneS. Tại đây, chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm công nghệ chất lượng, uy tín, nguồn gốc rõ ràng với nhiều ưu đãi trợ giá vô cùng hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button