Nguồn máy tính Cooler Master MWE 750 Bronze V2 230V Full Range

N.CM.05

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn máy tính Cooler Master MWE 750 Bronze V2 Full Range đảm bảo cung cấp điện đầu vào ổn định cho linh kiện máy tính với công suất tối đa lên tới 750W. Cùng với đó là độ bền bỉ cực cao với hàng loạt các chứng nhận bảo vệ như OPP, OVP, SCP kèm quạt làm mát 120mm, đem tới sự an toàn và hiệu suất tối ưu cho hệ thống máy tính. Đặc biệt, dòng nguồn máy tính này còn sở hữu kích thước khá nhỏ gọn, giúp tối ưu hóa ấn tượng không gian trong case.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE 750 Bronze V2 Full Range - Công suất vận hành lớn, thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ

Nguồn máy tính Cooler Master MWE 750 Bronze V2 Full Range dễ dàng ghi điểm với người dùng khi sở hữu những điểm nhấn ấn tượng trong thông số kỹ thuật như công suất 750W, chứng nhận 80 Plus Bronze. Nhờ vậy mà mọi yêu cầu về năng lượng của bạn đối với hệ thống máy tính bàn cũng đều được đáp ứng và đảm bảo ổn định trong suốt quá trình vận hành nhé!

Cung cấp nguồn điện ổn định và tiết kiệm năng lượng tối ưu

Nguồn máy tính Cooler Master MWE 750 Bronze V2 Full Range nổi bật với công suất tối đa lên tới 750W. Nhờ đó mà quá trình vận hành của hệ thống máy tính bàn sẽ luôn được đảm bảo ổn định và trơn tru về mặt thông số năng lượng.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE 750 Bronze V2 230V Full Range

Đồng thời, thiết bị cũng đạt hiệu suất tiết kiệm năng lượng 80 Plus Bronze, giúp tiết kiệm tối ưu và giảm thiểu lãng phí điện năng trong suốt quá trình hoạt động của máy tính.

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ với hàng loạt các chứng nhận bảo vệ

Bên cạnh ưu điểm về khả năng cung cấp năng lượng đầu vào ấn tượng thì nguồn máy tính Cooler Master MWE 750 Bronze V2 Full Range cũng được đánh giá cao về thiết kế bên ngoài nhỏ gọn và cực kỳ bền bỉ.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE 750 Bronze V2 230V Full Range

Theo đó, sản phẩm sở hữu kích thước chỉ 14 x 15 x 8.6cm, đảm bảo tiết kiệm không gian tối ưu. Đặc biệt, nguồn còn được hoàn thiện từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ với khung nhôm với nhiều tiêu chuẩn bảo vệ như OPP, OVP, SCP… đem lại sự bảo vệ hàng đầu cho thiết bị trong suốt quá trình vận hành.

Mua nguồn Cooler Master MWE 750 Bronze V2 Full Range tại CellphoneS

Hiện tại, dòng thiết bị nguồn máy tính Cooler Master MWE 750 Bronze V2 Full Range đang nằm trong chương trình ưu đãi hấp dẫn của cửa hàng công nghệ nổi tiếng CellphoneS. Kết nối ngay tới hotline 1800 2097 để được tư vấn và nhận ngay báo giá tốt cho dòng sản phẩm này bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button