Nguồn máy tính Xigmatek X-Power III 500 Arctic 450W

PC.N.29

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Nguồn máy tính Xigmatek X-Power III 500 Arctic 450W - Sản phẩm chất lượng mang lại hiệu suất cao

Nguồn máy tính Xigmatek X-Power III 500 Arctic 450W là một sản phẩm chất lượng, được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao cho hệ thống máy tính của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn xây dựng một máy tính để làm việc hoặc chơi game đòi hỏi sự ổn định từ nguồn điện.

Thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất 80 Plus mạnh mẽ

Nguồn máy tính Xigmatek X-Power III 500 Arctic 450W được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1.6kg cùng hệ thống làm mát mới mẻ. Do đó, nguồn sẽ phù hợp với nhiều loại case máy tính kích cỡ khác nhau và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho hệ thống của bạn.

Nguồn máy tính Xigmatek X-Power III 500 Arctic 450W

Sản phẩm có hiệu suất 80 Plus đi kèm với đó là công suất 450W đảm bảo sản phẩm mang lại nguồn năng lượng dồi dào. Đồng thời, mức tiêu thụ điện năng cũng giảm rõ rệt nên kéo theo nhiệt độ hoạt động nằm ở mức trung bình cho hệ thống vận hành bền bỉ và không gây ra tiếng ồn.

Đảm bảo độ an toàn, dùng linh hoạt với đa dạng ổ cắm

Nguồn máy tính Xigmatek X-Power III 500 Arctic 450W mang lại độ tin cậy cao cho người dùng khi có chứng nhận bảo vệ của Nhật Bản. Điều đó đảm bảo rằng nguồn sẽ tự động ngắt khi xảy ra sự cố để bảo vệ hệ thống khỏi hỏng hóc hoặc nguy cơ hỏa hoạn.

Nguồn máy tính Xigmatek X-Power III 500 Arctic 450W

Sản phẩm còn có nhiều ổ cắm, bao gồm 4 cổng SATA, 2 cổng 8-pin (6+2) PCIe đến 2 cổng CPU,... Sự đa dạng này giúp bạn linh hoạt trong việc lắp đặt hệ thống máy tính và chỉ sử dụng dây cáp cần thiết, giúp tạo ra một cấu hình gọn gàng và dễ quản lý dây.

Sở hữu nguồn máy tính Xigmatek X-Power III 500 Arctic 450W chính hãng tại CellphoneS

Hiện nay, nguồn máy tính Xigmatek X-Power III 500 Arctic 450W đang được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng cửa CellphoneS. Hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng để sở hữu nguồn máy tính chính hãng hoặc bạn cũng có thể đặt hàng trên website để được giao hàng nhanh chóng nếu cần nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button