Bình giữ nhiệt

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

Bình giữ nhiệt là sản phẩm đã và đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Với công dụng giữ nhiệt độ nóng - lạnh theo nhu cầu, bình giữ nhiệt nâng cấp tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại như hiển thị nhiệt độ nước, tự động khuấy,... là một thiết bị nhà thông minh cao cấp đáng để đầu tư.

>> Gợi ý bạn xem thêm quạt thông minh tiết kiệm điện, nồi cơm điện nấu cơm nhanh đang bán với giá ưu đãi tại Cellphone S

Bình giữ nhiệt là sản phẩm có thiết kế và tính năng ấn tượng, được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng trong thời gian dài. Hiện nay, nhiều thương hiệu lớn đã ra mắt nhiều sản phẩm giữ nhiệt khác nhau, giúp đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Phân loại bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt có nhiều loại khác nhau, bạn có thể chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân để sử dụng như: Bình giữ nhiệt nắp kim loại, bình giữ nhiệt có kèm ly uống nước, bình giữ nhiệt dạng nắp lưới lọc,…

Phân loại bình giữ nhiệt

Ưu, nhược điểm của bình giữ nhiệt

Ưu điểm: Bình giữ nhiệt đa dạng về mẫu mã và thiết kế, trọng lượng nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi xách hay balo mang từ nhà đến trường, hay nơi làm việc nhanh chóng. 

Ưu, nhược điểm của bình giữ nhiệt

Ngoài ra, người dùng sau khi đậy nắp, khi di chuyển có thể tránh rò rỉ nước ra bên ngoài. Một số sản phẩm khác, còn tích hợp ly để uống nước mà không lo bị đổ ra ngoài.

Bình giữ nhiệt không chỉ có tính năng giúp giữ nhiệt cho nước uống, cà phê, trà nóng mà còn khả năng giữ lạnh cho đồ uống mát trong thời gian dài cả ngày.

Nhược điểm: Bình giữ nhiệt khi va đập mạnh dễ bị móp, khi dùng lâu sơn bên ngoài sẽ bị bong ra và có thể giảm thời gian dữ nhiệt. Người dùng cần thay thế sản phẩm khi sử dụng nhiều năm để đảm bảo chất lượng của bình giữ nhiệt.

Ưu, nhược điểm của bình giữ nhiệt

Mua bình giữ nhiệt giá tốt tại cellphoneS

Bình giữ nhiệt có bán tại CellphoneS, giá tốt, chính hãng, chất lượng cao, nhân viên có thái độ chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Bạn có thể đặt hàng tại trang web chính thức của CellphoneS hay tại cửa hàng đều được.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button