Cáp Nillkin Mini Cable Lightning Port

JC.027Cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port

Các thiết bị di động của Apple (iPhone, iPad, iPod) đều sử dụng cổng lightning theo tiêu chuẩn riêng của hãng. Chính vì vậy, nếu chẳng may làm mất sợi dây sạc Lightning đi kèm theo máy và không có điều kiện mua lại sản phẩm chính hãng, người dùng nên chọn mua cáp từ những nhà sản xuất tên tuổi, chẳng hạn như hãng Nilkin với sợi cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port.

Thiết kế cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port

Cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port được làm từ nhựa TPE cao cấp với chất lượng hoàn thiện rất cao, tạo nên sự chắc chắn.

 >>> Xem thêmCáp Type-C to Lightning Mazer Power Link II 12 cm được thiết kế với khả năng sạc nhanh chóng

Cáp Nillkin Mini Cable Lightning Port

Dù chịu tác động ngoại lực mạnh, sợi cáp của Nilkin cũng không dễ bị nứt, gãy hay bong tróc vỏ và đảm bảo tín hiệu đường truyền ổn định.

Cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port đạt chứng nhận của Apple

Những sợi cáp giá rẻ không rõ nguồn gốc thường sẽ không hoạt động bình thường, hoặc chỉ hoạt động được trong thời gian ngắn.

Cáp Nillkin Mini Cable Lightning Port

Ngược lại, cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port đạt tiêu chuẩn lightning do Apple ban hành để tương thích với mọi thiết bị iOS trong suốt quá trình sử dụng.

Truyền tải dữ liệu nhanh với cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port

Do tương thích tốt với thiết bị iOS, cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port cho khả năng truyền tải dữ liệu rất nhanh.

Cáp Nillkin Mini Cable Lightning Port

Những văn bản, thư mục tài liệu, thư viện ảnh/phim/nhạc của người dùng sẽ nhanh chóng được sao chép từ thiết bị vào máy tính và ngược lại sau khi thiết lập kết nối.

Sạc pin ổn định bằng cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port

Không chỉ hỗ trợ truyền dữ liệu tốt, cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port còn truyền tải điện năng hiệu quả.

Cáp Nillkin Mini Cable Lightning Port

Khi cắm sạc cho iPhone/iPad/iPod bằng sợi cáp của Nilkin thông qua củ sạc, năng lượng sẽ được truyền vào máy ở tốc độ cao, không hề thua kém so với sợi cáp lightning đi kèm theo máy.

Cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port rất an toàn

Dù là truyền dữ liệu hay sạc pin, cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port đều đảm bảo trong suốt quá trình kết nối, điện áp đi vào máy được giữ ỡ ngưỡng an toàn, không xảy ra hiện tượng quá nhiệt, sạc quá dòng hay rò rỉ điện ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và các linh kiện phần cứng bên trong.

Cáp Nillkin Mini Cable Lightning Port

Cáp Nilkin Mini Cable Lightning Port với thiết kế dạng dây ngắn gọn nhẹ, đạt tiêu chuẩn Apple, khả năng truyền tải dữ liệu cũng như sạc pin nhanh chóng và an toàn là phụ kiện mà người dùng nên trang bị khi chẳng may làm mất sợi cáp lightning đi kèm theo máy. Hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp cáp cũng như các sản phẩm khác của Nilkin với giá bán hấp dẫn cùng dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Cáp Nillkin Mini Cable Lightning Port

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button