Tay cầm chơi game Nubia Red Magic Gamepad

PKIT.215

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 3 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

490.000₫

790.000₫Tay cầm chơi game Nubia Red Magic Gamepad - Mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Để nâng tầm trải nghiệm gaming trên điện thoại, chỉ mỗi màn hình cảm ứng thôi là chưa đủ. Bạn sẽ cần đến tay cầm chơi game Nubia Red Magic Gamepad để có được những giờ phút chiến game thoải mái.

Trang bị 4 phím điều hướng cùng cần điều khiển đa năng

Nếu bạn cảm thấy thao tác trò chơi cần nhiều phím điều khiển hơn, tay cầm chơi game Nubia Red Magic Gamepad chính là món phụ kiện cần thiết dành cho bạn. Chiếc tay cầm được trang bị 4 phím điều khiển hướng di chuyển cơ bản: lên, xuống, trái, phải; cùng với cần điều khiển joystick đa năng sẽ giúp bạn thoải mái chiến những tựa game bắn súng, MOBA.

Tay cầm chơi game Nubia Red Magic Gamepad

Tay cầm chơi game này còn hỗ trợ cả những bản cập nhật OTA và tương thích với những tựa game nổi bật trên nền tảng Android. Lắp vào một lần, Nibua Red Magic Gamepad sẽ giúp bạn chiến game thoải mái.

Kết nối Bluetooth, thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt

Tay cầm chơi game Nubia Red Magic Gamepad có kiểu dáng nhỏ nhắn và gọn nhẹ tựa như một chiếc móc khóa, bạn có thể dễ dàng bỏ túi và mang theo bên mình để chơi game bất kỳ nơi đâu. Kết cấu tương thích với điện thoại Android cũng giúp cho Nubia Red Magic Gamepad dễ dàng lắp đặt.

Tay cầm chơi game Nubia Red Magic Gamepad

Tay cầm chơi game Nubia Red Magic Gamepad kết nối đến điện thoại của bạn qua công nghệ Bluetooth. Chỉ với một nút bấm, điện thoại của bạn và tay cầm Nubia Red Magic sẽ kết nối nhanh chóng, mang đến trải nghiệm gaming tuyệt hảo.

Sở hữu tay cầm chơi game Nubia Red Magic Gamepad chính hãng tại hệ thống CellphoneS

Giờ đây bạn đã có thể sở hữu Nubia Red Magic Gamepad - tay cầm chơi game đa chức năng - tại hệ thống CellphoneS. Ngoài ra, khi đến cửa hàng CellphoneS, bạn còn có thể trải nghiệm những sản phẩm công nghệ chính hãng và mua ngay với giá hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ tổng đài 1800.2097 để được hỗ trợ ngay.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button