Sạc kèm ổ cắm điện Ugreen đa năng C268 trạm sạc để bàn, 3 AC, 2 USB-A, 2 USB-C


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.200.000đ

1.520.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỔ cắm điện đa năng Ugreen C268 - Tốc độ cao, an toàn điện

Ổ cắm điện đa năng Ugreen C268 mang đến một trạm sạc mạnh mẽ với 7 cổng tích hợp. Ổ cắm còn cung cấp tốc độ sạc nhanh 65W và được đảm bảo an toàn nhờ trang bị trang bị chip GaN III, hứa hẹn đây là sẽ phụ kiện Ugreen mà mọi gia đình đều cần có.

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh không gây vướng víu

Ổ cắm điện đa năng Ugreen C268 là sản phẩm thông minh được làm vô cùng nhỏ gọn với 7 cổng tích hợp trong 1 từ nhà Ugreen. Do đó, khi sử dụng không hề gây vướng víu đến các ổ cắm khác nên phù dùng cho gia đình và cả văn phòng.

Ổ cắm điện đa năng Ugreen C268 - Tốc độ cao, an toàn điện

Mặc dù nhỏ gọn nhưng nhỏ gọn nhưng ổ cắm điện đa năng Ugreen C268 vẫn được trang bị chip GaN III hiện đại bên trong. Do đó, ổ cắm có khả năng chống quá tải, quá nhiệt và sẽ ngắt điện ngay lập tức nếu phát hiện ra tình trạng nguy hiểm, bảo vệ tốt cho thiết bị sạc của bạn.

Trạm sạc mạnh mẽ với tốc độ cao

Ổ cắm điện đa năng Ugreen C268 tích hợp 7 cổng nên vừa là ổ cắm điện vừa là trạm sạc mạnh mẽ cho cả điện thoại, laptop và máy tính bảng. Trong đó, thiết bị có 3 ổ cắm AC, 2 x USB-C, 2 x USB-A và dây nối nguồn dài 6 ft.

Ổ cắm điện đa năng Ugreen C268 - Tốc độ cao, an toàn điện

Bên cạnh đó, ổ cắm điện đa năng Ugreen C268 vẫn cung cấp khả năng sạc nhanh cho tối đa 7 thiết bị cùng một lúc. Với tốc độ cao 65W, ổ cắm có thể sạc đầy cho chiếc MacBook Air M2 13 inch khi chưa đầy 1.5 giờ.

Mua ngay ổ cắm điện đa năng Ugreen C268 giá tốt tại CellphoneS

Để tiết kiệm không gian thì việc trang bị ổ cắm điện đa năng Ugreen C268 là lựa chọn lý tưởng hàng đầu. Do đó, bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay ổ cắm điện này tại CellphoneS với giá tốt và chất lượng đảm bảo chính hãng nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button