Ổ cắm điện thông minh 8 cổng USB Titan CD 3

PKTM.007
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ổ cắm điện 8 cổng USB Titan CD 3 – Chiếc ổ cắm cần có trong gia đình

Ổ cắm thông minh có tác dụng biến những thiết bị thông thường thành các thiết bị có tính năng thông minh qua các công nghệ an toàn trang bị trên ổ cắm. Và một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất là ổ cắm điện thông minh 8 cổng USB Titan CD 3. Đây sẽ là người bạn đồng hành của những thiết bị điện trong nhà của bạn.

Thiết kế dạng hình hộp vuông, chất liệu nhựa ABS an toàn

Ổ cắm điện 8 cổng USB Titan CD 3 được thiết kế cực kì thân thiện với hình dáng của một hình hộp chữ nhật. Với kiểu thiết kế này, chiếc ổ cắm dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay. Bên cạnh đó, bốn góc của thiết bị được bo tròn để tạo cảm giác thoải mái khi cầm.

Thiết kế dạng hình hộp vuông, chất liệu nhựa ABS an toàn

Ổ cắm điện USB Titan CD 3 ngay lập tức đập vào mắt người nhìn bằng công nghệ xử lý vô cùng tiên tiến. Như ở mặt trên được điện mạ để tạo những đường tròn vòng tâm bắt mắt. Xung quanh của ổ cắm còn được cắt CNC để tạo cảm giác sang trọng. Ngoài ra, thiết bị sử dụng chất liệu là nhựa ABS, đây là loại chất liệu thường được sử dụng trong đồ gia dụng. Đó là vì tính chất nhựa ABS là độ chịu va đập và độ dai.

Tám cổng USB đa năng, dây cắm dài 1.5m

Bên cạnh đó, ổ cắm điện thông minh 8 cổng USB Titan CD 3 được trang bị thêm tám cổng USB để cho bạn dễ dàng sạc pin cho smartphone, table,…và sạc được một lúc tám thiết bị. Trong tám cổng USB thì có một cổng USB 3.0 hỗ trợ sạc nhanh thiết bị. USB 3.0 có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0.

Tám cổng USB đa năng, dây cắm dài 1.5m

Phần dây cắm dài đến 1.5m. Đây là chiều dài dư dả và điều này có nghĩa là bạn có thể đặt ổ cắm thông minh ở xa ổ cắm âm tường. Ngoài ra, chiếc ổ điện thông minh 8 cổng USB Titan CD 3 còn được trang bị đèn LED. Đèn LED này sẽ hiển thị khi có nguồn điện được kết nối.

Chip thông minh cân bằng nguồn điện, tự động ngắt nguồn điện khi quá tải

Khác với các loại ổ cắm thông thường, ổ cắm điện thông minh 8 cổng USB Titan CD 3 được trang bị một con chip thông minh giúp cân bằng nguồn điện khi sử dụng. Con chip này sẽ tự động ngắt điện khi bị quá tải, quá dòng giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện cũng như hạn chế sự nguy hiểm có thể xảy ra do chập nguồn, quá mạch,…

Chip thông minh cân bằng nguồn điện, tự động ngắt nguồn điện khi quá tải

Hơn nữa, ổ cắm điện thông mình titan còn được tích hợp công nghệ Auto ID. Đây là công nghệ với chức năng nắn dòng điện cho phù hợp với thiết bị cắm vào. Điều này có nghĩa là nó sẽ tự điều chỉnh mức độ dòng điện đúng với dòng điện của mức độ dòng điện thiết bị cho phép. Và đây là công nghệ đột phá trong ngành phụ kiện cho tốc độ sạc tối đa và bảo vệ Pin thiết bị hoàn hảo.

Mua ngay ổ cắm điện thông minh 8 cổng USB Titan CD 3 tại CellphoneS với mức giá hấp dẫn

Ổ cắm điện thông minh 8 cổng USB Titan CD 3 chính hãng là một món phụ kiện cho ngôi nhà thông minh không nên bỏ qua, cung cấp nguồn điện tốt nhất và an toàn cho các thiết bị điện giúp các thiết bị có thể sử dụng được. Đây chính là một ổ cắm tiện dụng, thông minh và an toàn mà bạn nên sở hữu. Mua ngay ổ cắm điện thông minh 8 cổng USB Titan CD 3 tại CellphoneS với mức giá hấp dẫn và chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất. CellphoneS luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt đến người dùng để bạn có thể tin tưởng, yên tâm mua hàng tại đây.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button