Ổ cứng SSD Kioxia Exceria G2 NVMe Gen 3 x 4 2TB

OC.KX.08

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 5 năm chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng SSD KIOXIA Exceria G2 NVME Gen 3 x4 2TB có dung lượng tối đa 2TB dựa trên công nghệ NVMe 1.3c với tốc độ đọc/ghi lần lượt là 2100MB/s và 1700MB/s. Bên cạnh đó, linh kiện ổ cứng SSD này còn sở hữu giao diện PCle làn đường Gen 3 x4 mới kèm theo bộ nhớ Flash 3D hiện đại. Ngoài ra qua phần mềm quản lý SSD, bạn còn có thể theo dõi dễ dàng thông số ổ cứng.

Ổ cứng SSD KIOXIA Exceria G2 NVME Gen 3 x4 2TB – Tối đa hóa hiệu suất

Ổ cứng SSD KIOXIA Exceria G2 NVME Gen 3 x4 2TB là lựa chọn hoàn hảo để bạn nâng cấp hiệu năng máy tính của mình. Hơn thế nữa, dung lượng 2TB còn cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu trong không gian “khổng lồ”. 

Ổ cứng SSD chuyên dụng

Ổ cứng SSD KIOXIA Exceria G2 NVME Gen 3 x4 2TB thuộc ổ cứng SSD M.2 NVMe sử dụng giao diện PCIe Gen 3 x4. So với các loại ổ cứng truyền thống, phiên bản này có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn nhiều. Đồng thời nâng cao hiệu suất hoạt động cho tổng thể của máy tính.

Ổ cứng SSD KIOXIA Exceria G2 NVME Gen 3 x4 2TB – Tối đa hóa hiệu suất

Dung lượng vượt trội 2TB

Ổ cứng KIOXIA Exceria G2 NVME Gen 3 x4 2TB sở hữu dung lượng lên đến 2TB cho phép lưu trữ và cải thiện thời gian phản hồi một cách tối ưu khi truy cập dữ liệu. Nhờ vậy bạn có thể truyền tải các tập tin, hình ảnh hay video nhanh hơn, cũng như tiết kiệm thời gian khởi động hệ thống máy tính hay các ứng dụng nặng. 

Ổ cứng SSD KIOXIA Exceria G2 NVME Gen 3 x4 2TB – Tối đa hóa hiệu suất

Mua ngay ổ cứng SSD KIOXIA Exceria G2 NVME Gen 3 X4 2TB chất lượng tại CellphoneS

Ổ cứng KIOXIA Exceria G2 NVME Gen 3 x4 2TB rất thích hợp để bạn mở rộng khả năng lưu trữ cho máy tính của mình. Đến CellphoneS để rinh sản phẩm với giá cả bình dân, đặc biệt là khi tham gia các chương trình ưu đãi. Hoặc bạn có thể truy cập hệ thống online để đặt mua hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button