Ổ cứng SSD Kioxia Exceria NVMe Gen 3 x 4 250GB

OC.KX.04

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng SSD Kioxia Exceria NVME GEN 3 X4 250GB là loại ổ cứng SSD có dung lượng 250GB, đủ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ nhiều loại dữ liệu khác nhau. Nhờ sở hữu công nghệ NVMe™ 1.3c, mẫu ổ cứng SSD tới từ Kioxia sẽ giảm độ chậm trễ trong đường dẫn I/O của SSD và CPU. Bên cạnh đó, tốc độ đọc 1700 MB/s và ghi lên đến 1200 MB/s cho phép ổ cứng nhanh chóng truy cập mà không lo giật lag. Chỉ số MTTF lên đến 1,5 triệu giờ, cho phép linh kiện hoạt động ổn định và giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc.

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria NVME GEN 3 X4 250GB - Dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ truyền tải nhanh chóng

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria NVME GEN 3 X4 250GB là sản phẩm được đánh giá cao từ thiết kế đến chức năng vượt trội. Bạn có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài để lưu trữ dữ liệu nhờ dung lượng lớn của thiết bị.

Ổ cứng loại SSD

Kioxia Exceria NVME GEN 3 X4 250GB thuộc loại SSD sở hữu độ bền cao, khả năng truy xuất dữ liệu ổn định. Đi kèm mẫu ổ cứng của Kioxia là phần mềm quản lý SSD, cho phép người dùng kiểm soát việc bảo trì, kiểm tra dung lượng còn lại để đảm bảo rằng ổ cứng luôn hoạt động ổn định.

Phân loại ổ cứng SSD Kioxia Exceria NVME GEN 3 X4 250GB

Bên cạnh đó, ổ cứng SSD Kioxia Exceria NVME GEN 3 X4 250GB có tốc độ đọc 1700 MB/s và ghi lên đến 1200 MB/s, có thể nhanh chóng truy cập mà không lo giật lag. Chỉ số MTTF lên đến 1,5 triệu giờ, cho phép giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc trong khi sử dụng.

Dung lượng lớn 250GB

Với dung lượng lớn lên đến 250GB, ổ cứng này cho phép bạn nhanh chóng lưu trữ các ứng dụng khác nhau và dữ liệu cá nhân của người dùng. Công nghệ NVMe™ 1.3c của ổ cứng SSD Kioxia Exceria NVME GEN 3 X4 250GB sẽ giúp giảm độ chậm trễ trong đường dẫn I/O của SSD và CPU. 

Dung lượng ổ cứng SSD Kioxia Exceria NVME GEN 3 X4 250GB

Mua ổ cứng SSD Kioxia Exceria NVME GEN 3 X4 250GB giá tốt tại CellphoneS

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria NVME GEN 3 X4 250GB được phân phối tại các cửa hàng của CellphoneS. Với sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến tại trang web chính thức của CellphoneS, người dùng không cần phải mất công đến tận nơi để mua sản phẩm. Nhân viên tại các cửa hàng CellphoneS chuyên nghiệp và còn tận tình trong việc hỗ trợ khách hàng. Việc gửi tin nhắn trực tiếp trên khung chat của trang web sẽ giúp bạn nhận được câu trả lời một cách nhanh chóng từ nhân viên.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button