Ổ cứng SSD MSI SPATIUM S270 2.5" SATA III 960GB

OC.MSI.08

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.290.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng SSD MSI Spatium 960GB 2.5 inch SATA III - Hiệu suất vượt trội

Ổ cứng SSD MSI Spatium 960GB 2.5 inch SATA III có khả năng đọc ghi rất nhanh chóng, giúp người dùng tối ưu đáng kể thời gian trong việc kích hoạt phần mềm. Bên cạnh đó, ổ cứng này còn có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với cả máy tính bàn và máy tính xách tay. 

Tích hợp 3D NAND Flash

Ổ cứng SSD MSI Spatium 960GB 2.5 inch SATA III tích hợp 3D NAND Flash, vừa đem lại hiệu năng nhanh chóng và đảm bảo độ bền cao. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng đọc 500MB/s và ghi 450Mb/s, đây là con số vượt trội hơn đáng kể so với những ổ cứng trong cùng phân khúc. 

Ổ cứng SSD MSI SPATIUM S270 2.5" SATA III 960GB

Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi lịch sử hoạt động sao lưu dữ liệu, tình trạng ổ cứng,... thông qua phần mềm MSI Center. 

Thiết kế tối giản, nhỏ gọn

Ổ cứng SSD MSI Spatium 960GB 2.5 inch SATA III có ngoại hình đậm chất của nhà MSI, mặt trước với logo hình con rồng và họa tiết gạch chéo màu vàng. 

Ổ cứng SSD MSI SPATIUM S270 2.5" SATA III 960GB

Kích thước sản phẩm rất nhỏ gọn, giúp bạn đem tới văn phòng, quán cà phê, trường học,... một cách dễ dàng, không bị chiếm nhiều diện tích trong balo. 

Mua ngay ổ cứng SSD MSI Spatium 960GB 2.5 inch SATA III chính hãng tại CellphoneS

Như vậy, nếu bạn muốn sở hữu chiếc ổ cứng hiệu suất vượt trội, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thì nên mua ngay SSD MSI Spatium 960GB 2.5 inch SATA III tại cửa hàng CellphoneS để nhận được thêm nhiều ưu đãi, giá thành phải chăng nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button