Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 2TB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 2TB có tốc độ đọc và ghi tuần tự ấn tượng, đạt 560 MB/s và 530 MB/s, kết hợp cùng dung lượng lớn lên đến 2TB. Nhờ sử dụng công nghệ V-NAND Flash MLC 4bit, mẫu ổ cứng SSD tới từ Samsung còn cho hiệu suất cao trong thời gian dài. Bên cạnh đó, mẫu SSD sở hữu kích thước tiêu chuẩn 2,5 inch dễ dàng nâng cấp.

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 2TB - Hiệu suất cao, dễ nâng cấp

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5"" SATA III 2TB là mẫu SSD bền bỉ có dung lượng lớn đến từ ông lớn Hàn Quốc. Sản phẩm hứa hẹn đem đến khả năng vận hành hiệu suất cao và dễ dàng nâng cấp qua phần mềm độc quyền của Samsung. 

Dung lượng cao, hiệu suất ổn định

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 2TB lý tưởng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu nhanh chóng. Mẫu SSD có tốc độ đọc và ghi tuần tự ấn tượng, đạt 560 MB/s và 530 MB/s.

Dung lượng, tốc độ đọc/ghi của ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 2TB

Dung lượng lớn 2TB của SSD Samsung 870 QVO sẽ không làm người dùng thất vọng. Đặc biệt là công nghệ V-NAND Flash MLC 4bit hỗ trợ tăng cường độ bền và hiệu suất của ổ cứng. 

Dễ dàng nâng cấp

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 2TB có kích thước 2,5 inch chuẩn mực cùng chuẩn SATA III giúp tương thích tốt với nhiều loại thiết bị. Đặc biệt, mẫu ổ cứng SSD này còn dễ dàng giám sát và tối ưu hóa hiệu suất thông qua phần mềm Samsung Magician.

Khả năng kết nối của ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 2TB

Tuổi thọ của SSD được đánh giá cao cho thấy khả năng chịu đựng khối lượng ghi dữ liệu lớn. Độ bền của mẫu SSD còn được cải thiện bởi cơ chế tự sửa lỗi ECC tích hợp.

Mua ngay ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 2TB giá tốt tại CellphoneS

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 2TB đã có mặt tại CellphoneS với ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội săn khuyến mãi cho dịp sale phụ kiện, 8/3, Black Friday…. khi sắm ổ cứng Samsung tại cửa hàng. Ngoài ra, đội ngũ giao hàng của CellphoneS sẽ đảm bảo ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 2TB được giao hàng tận nơi trong vòng 2 tiếng với các đơn nội thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button