Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 4TB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5 SATA III 4TB với tốc độ đọc 560 MB/giây và tốc độ ghi 530 MB/giây sẽ cung cấp khả năng truyền tải dữ liệu ấn tượng. Mẫu ổ cứng SSD của Samsung này sở hữu bộ nhớ khủng với dung lượng 4TB, cho phép lưu trữ tệp tin kích thước lớn với độ phân giải cao. Chuẩn giao tiếp SATA III và kích thước 2.5 inch tiêu chuẩn giúp sản phẩm tương thích tốt với nhiều mẫu laptop hay máy tính để bàn.

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5 SATA III 4TB - Dung lượng khổng lồ, truyền tải siêu tốc

Nếu bạn đang tìm kiếm ổ cứng có khả năng lưu trữ lớn và tốc độ truyền tải thông tin nhanh chóng thì đừng bỏ qua Samsung 870 QVO 2.5 SATA III. Mẫu SSD này được người dùng đánh giá cao bởi bộ nhớ khủng và rất thao tác nâng cấp dễ dàng. 

Tốc độ khủng, dung lượng 4TB

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5 SATA III 4TB đạt tốc độ truyền tải tối đa 560 MB/giây (đọc) và 530 MB/giây (ghi). Đồng thời, với không gian lưu trữ khủng lên tới 4TB, người dùng có thể thoải mái tải xuống các tệp tin hay ứng dụng lớn mà không cần lo lắng về tình trạng đầy bộ nhớ. 

Dung lượng, tốc độ đọc/ghi của ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5 SATA III 4TB

Nâng cấp đơn giản với chuẩn SATA III và kích thước 2.5 inch tiêu chuẩn

Với kích thước 2.5 inch thông dụng và chuẩn giao tiếp SATA III, người dùng dễ dàng nâng cấp ổ cứng Samsung 870 QVO trên laptop hay máy tính để bàn bằng thao tác đơn giản. Phần mềm Samsung Magician đi kèm sản phẩm sẽ giúp người dùng quản lý mẫu ổ cứng SSD của Samsung này một cách đơn giản và hiệu quả hơn với những tiện ích như tự động update hay tùy chỉnh nâng cao hiệu suất. 

Chuẩn kết nối của ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5 SATA III 4TB

Mua ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5 SATA III 4TB chất lượng, giá tốt tại CellphoneS

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5 SATA III 4TB là lựa chọn linh kiện đáng tham khảo để nâng cấp cho PC hay laptop của bạn. Với hiệu suất đáng nể cùng bộ nhớ lớn, sản phẩm sẽ cải thiện hiệu suất xử lý công việc một cách đáng kể. Hãy tới ngay cửa hàng hoặc liên hệ tới website của CellphoneS để nhận tư vấn cũng như sở hữu SSD chính hãng từ Samsung với mức giá tốt kèm bảo hành uy tín. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button