Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5" SATA III 8TB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5” SATA III 8TB có kích thước tiêu chuẩn 2,5 inch, thuộc phân loại ổ cứng SSD với cải tiến nhiều về hiệu suất. Mẫu ổ cứng SSD tới từ Samsung có bộ nhớ rộng rãi lên đến 8TB không chỉ tăng khả năng lưu trữ mà còn đẩy nhanh tốc độ làm việc của thiết bị. Ổ cứng được trang bị công nghệ Intelligent TurboWrite giúp tối ưu thời gian đọc, ghi.

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5” SATA III 8TB - Dung lượng lưu trữ cực lớn, hiệu suất ổn định

Samsung 870 QVO 2.5” SATA III 8TB rất dễ để người dùng thay thế và nâng cấp. Người dùng chỉ cần cắm ổ cứng vào khe SATA và phần còn lại sẽ có phần mềm hỗ trợ.

Phân loại ổ cứng SSD QLC

Samsung 870 QVO 2.5” SATA III 8TB là loại ổ cứng SSD sử dụng công nghệ Samsung QLC Nand. Với đặc tính lưu trữ 4 bit dữ liệu mỗi cell, ổ cứng SSD của Samsung không chỉ có dung lượng cao mà còn có hiệu năng đáng tin cậy.

Phân loại ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5” SATA III 8TB

Thả ga lưu trữ với kho chứa 8TB

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5” SATA III có dung lượng lên đến 8TB đây là mức dung lượng lớn nhất mang đến cho người dùng không gian lưu trữ rộng rãi. Người dùng sẽ cập nhật, cất giữ được nhiều thông tin, tài liệu mà không lo bị ảnh hưởng chất lượng. Đồng thời tốc độ hoạt động của laptop, PC cũng sẽ được đẩy mạnh.

Dung lượng ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5” SATA III 8TB

Công nghệ mới tối ưu tốc độ đọc, ghi

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5” SATA III 8TB có tốc độ đọc, ghi được cải thiện rất nhiều nhờ công nghệ Intelligent TurboWrite. Công nghệ này không chỉ đẩy nhanh quá trình đọc, ghi mà còn duy trì được hiệu suất hoạt động ổn định trong suốt một quãng thời gian. Ổ cứng có tốc độ đọc là 560 MB/s và tốc độ ghi 530 MB/s.

Tốc độ đọc/ghi của ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5” SATA III 8TB

Mua ổ cứng SSD Samsung 870 QVO 2.5” SATA III 8TB giá tốt tại CellphoneS

Samsung 870 QVO 2.5” SATA III đã xuất hiện tại các cửa hàng của CellphoneS với giá hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi. Ổ cứng của Samsung tại CellphoneS luôn là sản phẩm chính hãng đã được xác nhận kỹ về nguồn gốc và chất lượng.

Người dùng có thể mua trực tiếp hoặc mua trực tuyến qua kênh bán trên website của CellphoneS. Tại mỗi cửa hàng của CellphoneS luôn có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng bỏ túi được những sản phẩm vừa ý.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button