HTC One M9 Chính hãng-Cũ


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Thiết kế sang trọng, quen thuộc

HTC One M9 có thiết kế quen thuộc, gợi người dùng ngay đến điện thoại của HTC với logo HTC chính giữa mặt lưng, dải ăng ten nhựa chia cắt mặt lưng tương tự thiết kế các thế hệ HTC One M8 trước. Được hoàn thiện trên chất liệu nhôm nguyên khối phay xước tạo hiệu ứng óng ánh cùng các đường cong cạnh và mặt ưng ôm tay tạo cảm giác cầm nắm tốt. Tuy nhiên thiết kế mặt trước không thực sự tinh tế với khá nhiều chi tiết thừa và chưa được cân bằng tỷ lệ.

HTC One M9 - CellphoneS

Trải nghiệm tốt đến từ cấu hình và màn hình

"Trang bị vi xử lý 64bit Snapdragon 810 so với S801 trên HTC One M8 và One M8 Eye cũ cho khả năng xử lý vượt trội hơn, mượt mà trong mọi thao tác cũng như chơi game. Lỗi quá nhiệt thường có với Snapdragon810 trên One M9 không đáng kể so với nhiều thiết bị cùng sử dụng vi xử lý này. Dung lượng RAM được nâng lên 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB cho nhiều không gian đa nhiệm và lưu trữ.

Các thiết bị dòng One của HTC luôn có màn hình chất lượng với độ phân giải cao. One M9 tương tự được trang bị màn hình 5 inch fullHD cho mật độ điểm ảnh ~440 ppi, với màn hình này mắt thường hoàn toàn không thể phát hiện điểm rỗ ảnh nào. Cùng với công nghệ màn hình Supper LCD cho góc nhìn tốt, màu sắc chân thực."

Chất lượng âm thanh cực tốt, camera được nâng cấp

"Thiết bị vẫn được trang bị công nghệ quen thuộc của HTC cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn với hệ thông loa BoomSound cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra còn được bổ sung thêm mắt hồng ngoại so với One M7 hay One M8 giúp điều khiển từ xa các thiết bị điện tử trong nhà.

Không được trang bị camera kép nhưng HTC One M9 được nâng cấp về thông số camera với camera chính 20 MP, tích hợp flash kép hỗ trợ chụp thiếu sang tốt hơn. Camera Selfie 4 MP có góc chụp rộng sử dụng công nghệ UltraPixel quen thuộc tạo giúp ghi lại các bức ảnh “tự sướng” đặc biệt hơn. Máy cũng hỗ trợ chụp ảnh RAW cho người dùng thoải mái chỉnh sửa hậu kỳ sau những bức ảnh đã chup. "

Giá điện thoại HTC One M9, phân khúc cận cao cấp

One M9 có thiết kế nguyên khối tinh tế sang trọng, cấu hình mạnh trong làng smartphone, cùng hàng loạt trải nghiệm đáng tiền HTC trang bị như chất lượng âm thanh, màn hình hay có hỗ trợ kết nói 4G mới. Với mọi thứ trang bị đều ổn, giá cho điện thoại HTC One M9 thuộc phân khúc trên 10 triệu đồng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button