Ốp lưng Apple Silicone trong suốt chính hãng cho iPhone 11 (A23L.007)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

4 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Ốp lưng Apple Silicone trong suốt chính hãng cho iPhone 11: Phụ kiện chính hãng Apple

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm của nhà Apple, bạn đều muốn toàn bộ chúng đều phải đồng bộ là sản phẩm của Apple như khi bạn dùng một chiếc iPhone 11 bạn rất muốn trang bị thêm một chiếc ốp lưng hay bao da gì đó đến từ nhà Apple để khẳng định độ chịu chi của bạn. Với ốp lưng Apple Silicone trong suốt chính hãng cho iPhone 11 sẽ đảm nhận điều đó.

Chất liệu Silicone tạo độ dẻo linh hoạt, bám tay cùng khả năng chống trầy tốt

Mang trong mình một chất liệu Silicone trong suốt kết hợp cùng nhựa TPU tạo cho chiếc ốp lưng cho iPhone 11 này có được độ linh hoạt nhất định nhưng cũng có thể tạo độ bám tay rất chắc chắn. Cùng với đó việc sử dụng 2 chất liệu này kết hợp với nhau sẽ chống được độ ố vàng mà các ốp lưng thường hay mắc phải. Bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng chiếc ốp lưng này.

Chất liệu Silicone tạo độ dẻo linh hoạt, bám tay cùng khả năng chống trầy tốt

Với lớp nhựa TPU bạn có thể hạn chế được lực do việc va đập và đụng chạm các góc cạnh của chiếc iPhone 11 với các vật thể khác. Cùng với đó, lớp Silicone có thể giúp bạn tạo được độ đàn hồi tốt khi xảy ra chèn, cấn điện thoại. Hay khi va quẹt với một số đồ vật bạn cũng cảm thấy an tâm hơn về độ đàn hồi và hạn chế vết xước li ti của sản phẩm.

Thiết kế trong suốt tôn lên vẻ đẹp Apple cùng khả năng chống trầy camera

Ốp lưng cho iPhone 11 mang trong mình một thiết kế trong suốt. Thiết kế này có thể tôn lên nét đẹp bên trong của chiếc điện thoại có logo quả táo cắn dở. Bên cạnh đó, với việc trong suốt bạn có thể che đi được các vết trầy xước của chiếc ốp lưng trong thời gian dài. Cuối cùng, bạn có thể phô diễn màu sắc của chiếc iPhone 11.

Thiết kế trong suốt tôn lên vẻ đẹp Apple cùng khả năng chống trầy camera

Bên cạnh các tiện ích nói trên thì bạn còn có thể bảo vệ được chiếc camera vốn được xem là một biểu tượng của dòng iPhone 11 của Apple. Chiếc ốp lưng chính hãng đến từ nhà Apple này có một độ nhô lên nhất định ngay phần camera. Khi gắn vào chiếc điện thoại vào chiếc ốp thì chúng cho độ ôm vừa khít và độ nhô lên giúp bảo vệ camera khỏi bị trầy xước.

Sử dụng thao tác không dây mà không cần tháo ốp lưng cùng việc cắm sạc dễ dàng

Bạn có thể sử dụng ốp lưng Apple Silicone trong suốt chính hãng cho iPhone 11 này mà không cần phải bận tâm đến việc mỗi khi sạc không dây hay thực hiện thao tác không dây là phải tháo chúng ra. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng Apple Pay một cách dễ dàng thông qua chiếc ốp trong suốt này.

Sử dụng thao tác không dây mà không cần tháo ốp lưng cùng việc cắm sạc dễ dàng

So với các ốp lưng Silicone truyền thống trên thị tường thì chiếc ốp lưng này có một cải tiến, đó là chúng còn được khoét một dải bên cạnh dưới của chiếc iPhone 11, giúp bạn có thể cắm sạc và tháo sạc ra một cách dễ dàng hơn, cùng với đó bạn còn có thể tháo hẳn chiếc ốp lưng ra khi đang trong quá trình nạp điện một cách dễ dàng

Mua ngay ốp lưng Apple Silicone trong suốt chính hãng cho iPhone 11 tại CellphoneS

Để bảo vệ chiếc iPhone 11 của mình một cách tốt nhất, đặc biệt là bảo vệ cụm camera của chúng thì bạn nên dùng đến những phụ kiện bảo vệ như chiếc ốp lưng Apple Silicone trong suốt chính hãng cho iPhone 11 với mức giá ưu đãi tại CellphoneS.

0 Đánh giá Ốp lưng Apple Silicone trong suốt chính hãng cho iPhone 11 (A23L.007)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Apple Chính hãng
Chất liệu Silicone
Xem thêm