Ốp bảo vệ Silicone cho tai nghe Samsung Galaxy Buds 2/Buds Live/Buds Pro

A18A.056

 1 đánh giá

120.000 ₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

* Required Fields

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Ốp bảo vệ silicone cho tai nghe Samsung Galaxy Buds Live - Bảo vệ tốt, nhiều màu sắc

  Cùng với nhu cầu có được tai nghe Galaxy Buds Live cao cấp, bạn sẽ cần luôn cả phụ kiện ốp lưng bảo vệ silicone cho tai nghe Samsung Galaxy Buds Live đa dạng màu sắc cùng độ bền đảm bảo.

  Thiết kế chính xác chuẩn hộp đựng Buds Live, với khả năng hỗ trợ sạc không dây

  Ốp bảo vê tai nghe Samsung Galaxy Buds Live được thiết kế chính xác theo chuẩn hộp đựng gốc của tai nghe Buds Live, nhờ đó mà lớp bảo vệ hoàn toàn vừa vặn & ôm sát hộp đựng. Người dùng cũng có thể lắp đặt ốp bảo vệ vào thân hộp đựng một cách nhanh chóng & dễ dàng.

  Thiết kế chính xác chuẩn hộp đựng Buds Live, với khả năng hỗ trợ sạc không dây

  Ốp bảo vệ silicone cho tai nghe Samsung Galaxy Buds Live còn đi kèm với khả năng hỗ trợ sạc không dây. Ốp bảo vệ có thiết kế cổng sạc tiện dụng cho phép người dùng sạc hộp đựng mà không phải tháo rời ốp bảo vệ ra.

  Bảo vệ toàn diện nhờ chất liệu silicone tiên tiến

  Nhờ được sản xuất với chất liệu silicone tiên tiến, ốp bảo vệ silicone cho tai nghe Samsung Galaxy Buds Live mang đến độ bảo vệ toàn diện cho hộp đựng tai nghe.

  Ốp bảo vệ sẽ chống sốc, chống trầy xước trên toàn hộp đựng, góp phần bảo vệ tai nghe & hộp đựng luôn an toàn theo năm tháng.

  Bảo vệ toàn diện nhờ chất liệu silicone tiên tiến

  Ngoài ra, ốp bảo vệ silicone cho Buds Live còn có thể kháng nước, bụi và mồ hôi hiệu quả. Đi kèm với hộp sẽ có móc khóa giúp bạn treo vào chìa khóa hoặc balô và mang theo tiện lợi.

  Sở hữu ốp bảo vệ silicone cho tai nghe Samsung Galaxy Buds Live tại hệ thống CellphoneS

  Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu sắm phụ kiện bảo vệ tối ưu như ốp silicone cho tai nghe Samsung Galaxy Buds Live, hãy đến cửa hàng CellphoneS gần bạn nhất và mua sắm ngay. Hệ thống CellphoneS cung cấp cho bạn không chỉ phụ kiện hỗ trợ sử dụng, mà còn cả những sản phẩm điện tử chính hãng mà bạn có thể quan tâm. Để biết cụ thể thông tin chi tiết về sản phẩm tại CellphoneS bạn có thể vào trang chủ cellphones.com.vn.

  Thông số kỹ thuật

  Tính năng khác Chống bám vân tay,
  Hãng sản xuất Hãng khác