Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series (A09L.063)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Gọi đặt mua: 1800.2097 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone 6S Plus, Ốp lưng cho iPhone 7 Plus, Ốp lưng cho iPhone 8 Plus, UAG Monarch Series, UAG, Monarch Series

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series là chiếc phụ kiện iPhone dành cho ai đang tìm kiếm một sản phẩm ốp lưng thực sự cao cấp về vẻ ngoài độc đáo cùng khả năng bảo vệ tuyệt đối cho chiếc điện thoại của mình.

Thiết kế Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series bền bỉ và chắc chắn

Bề ngoài của Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series thực sự rất đặc biệt, khác biệt với các sản phẩm ốp lưng khác.

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series

Bề mặt gồ ghề với các khe rãnh và hình khối 3D vừa đẹp mắt vừa tạo khả năng chống sốc cực tốt. Vì thế chiếc điện thoại iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus ngày càng sắc sảo mang cá tính rất riêng, khó lẫn lộn của hãng UAG.

Thiết kế năm lớp bảo vệ trên Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series có thể nói là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế giúp bảo vệ chiếc máy một cách hoàn hảo nhất.

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series

Bởi vì ốp lưng có đến năm lớp cấu tạo bao gồm lớp nhựa Polycarbonat bên trong cùng, ép thêm 1 lớp da cao cấp bên ngoài rất sang trọng và cao cấp, một lớp khung TPU mềm chống sốc và va đập, thêm một lớp khung giáp giả kim loại chắc chắc và cuối cùng là bộ ba ốc vít kim loại cố định ở góc.

Chất liệu Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series cao cấp

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series này thực sự ôm máy rất chắc, cấu thành đa lớp cùng khung viền nhựa dẻo TPU vô cùng chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác ốp và máy dường như liền luôn vào một thể, vô cùng an tâm, không lo ọp ẹp hay bị rời ra khi có rơi rớt.

Chống trượt và bám vân tay cực tốt Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series và ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Plasma Series đều cùng có những đường gân nổi lên ở mặt lưng cùng với kết cấu tổ ong bám chắc ở cạnh viền đem lại khả năng chống trượt tốt và chống bám vân tay, mồ hôi kèm theo chống bám bẩn cực tốt.

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series bảo vệ màn hình điện thoại

Viền màn hình ốp lưng được thiết kế dạng vòm hơi nhô nhẹ, cao hơn màn hình điện thoại nhằm hạn chế tiếp xúc khi đặt úp điện thoại nhằm bảo vệ tốt hơn. Trong trường hợp rơi rớt, va đập thì màn hình điện thoại cũng hạn chế được các thiệt hại.

Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series

Mua Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series giá rẻ ở đâu? Khi khách hàng mua Ốp lưng cho Ốp lưng cho iPhone 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - UAG Monarch Series sẽ được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS. Nếu bạn ở xa và không có điều kiện mua trực tiếp, bạn có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà mà chỉ cần đặt mua online trên website.

Thông số kỹ thuật