Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series (A10L.002)

Mua hàng từ:

50.000 ₫

169.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

SẢN PHẨM TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc chat tại đây)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone X, Memumi Slim Series, Memumi, Slim Series

Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series

iPhone X là một chiếc smartphone đắc tiền và sang trọng, vì thế khi sở hữu chiếc smartphone cao cấp này của Apple thì việc bảo vệ máy tránh khỏi trầy xước, va đập, rớt là điều vô cùng cần thiết. Và Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series là sản phẩm ốp lưng bảo vệ iPhone X hoàn hảo nhất mà người dùng nên sở hữu.

 

Thiết kế cao cấp – mỏng nhẹ của Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series

Về tổng thể chiếc Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series được thiết kế từ vật liệu nhựa cao su giúp mang lại độ bám tay cao và cảm giác cầm nắm vô cùng thoải mái.

 

Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series

 

Chiếc ốp này có độ mỏng chỉ 0.3mm và siêu nhẹ với kích thước 3g. Tuy độ mỏng manh như vậy nhưng chiếc ốp lại có khả năng bảo vệ tối đa thiết bị người dùng.

 

Bảo vệ toàn vẹn 360 độ iPhone X trên chiếc Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series

Mặc dù đây chỉ là một chiếc ốp lưng làm bằng nhựa cao su nhưng nó lại giúp bạn che kín được toàn bộ 100% viền xung quanh thiết bị. Đây có thể nói là điều mà các ốp lưng cứng khác rất ít khi làm được.

 

Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series

 

Bên ngoài ốp được thiết kế ôm trọn nhô cao phần camera của máy, giúp bảo vệ ống kính khỏi trầy xước, đây là điều mà nhiều người rất thích.

 

Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series luôn giúp máy hoạt động hiệu quả nhất

Không giống như một số loại ốp lưng khác trên thị trường, khi sử dụng sẽ khiến điện thoại bị tuột sóng, bắt sóng kém. Nhưng với Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series thì điều này hoàn toàn không có.

 

Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series

 

Do được trang bị bên rong hoàn toàn là cao su cao cấp, ôm khít thân máy giúp máy có thể bắt sóng an toàn, không bị nhiễu và không bị nóng thiết bị trong quá trình sử dụng.

 

Tính tiện dụng của Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series

 

Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series

 

Các cạnh xung quanh của Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series được bo tròn góc để bảo vệ người dùng khỏi va chạm. Đồng thời với thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng truy cập các cổng kết nối mà không cần phải tháo ốp ra. Các vị trí loa được đụt khoét lỗ sẵn, giúp người dùng thưởng thức âm thanh một cách tuyệt vời nhất mà không bị che chắn.

 

Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series

 

Với việc sử dụng ốp lưng sẽ cho bạn sự an toàn khi sử dụng smartphone đắc tiền điển hình là iPhone X, tránh được những rủi ro trong cuộc sống thường ngày. Tại CellPhoneS với mức giá cực kì ổn cho Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series thì đây là phụ kiện mà bạn nên trang bị cho “dế yêu” đắc tiền. Vừa thời trang vừa bảo vệ an toàn thiết bị.

Sản phẩm: Ốp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series

50.000 ₫

169.000 ₫

Thông số kỹ thuật