Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ (nhận order)

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn. Giảm giá 50% SIM số tới 300K kèm máy, giá chỉ từ 40K (trừ sim VNM)

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Mua ngay Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ chống va đập, mẫu đẹp tại Hệ thống CellphoneS.com.vn ✓Ưu đãi hấp dẫn ✓Giá rẻ hơn ✓Giao hàng tận nơi

Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ (nhận order)

Đúng với tên gọi của chính sản phẩm, Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ. Đây không chỉ đơn thuần là một chiếc ốp silicon trong suốt thông thường mà tính năng nỗi bật nhất chính là khả năng chống sốc bảo vệ toàn diện chiếc iPhone X. Bằng thiết kế độc đáo và tiện ích, đây là chiếc ốp lưng điện thoại Apple chống sốc hoàn hảo nhất cho iPhone X của bạn.

Thiết kế đẹp trong suốt của Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ

Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ

Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ được làm bằng chất liệu mềm dẻo cho người dùng có thể dễ dàng tháo lắp phụ kiện mà không bận tâm đến nỗi lo bị trầy xước máy khi tháo ra / vào. Điểm đặc biệt nhất của chiếc ốp này là thiết kế cầu kỳ và tỉ mĩ, tạo nên tính năng bảo vệ toàn diện cho chiếc iPhone X.

Khả năng chống sốc cực tốt trên Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ

Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ cho khả năng chống sốc cực tốt vì dọc thân của ốp và đáy được trang bị đệm khí chống sốc mạnh mẽ, những đường vân được sắp xếp đều nhau dọc theo thân ốp, đây chính là thành phẩn thực hiện chức năng chống sốc của ốp.

Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ

Đồng thời bề mặt ngoài của ốp cũng được trang bị những cấm nhỏ chống hiện tượng loang dính và loang nước có thể xảy ra trên một số máy có chất liệu bóng hay dán lưng nhựa khi dùng Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ.

Camera của iPhone X được bảo vệ toàn diện trên Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ

Một trong những điểm ít được các nhà sản xuất phụ kiện quan tâm chính là camera của iPhone X. Đặc tính cơ bản của chiếc camera này là lồi cho nên để bảo vệ chúng thì khoanh vùng camera của chiếc ốp cũng phải được làm lồi ôm trọn theo.

Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ

Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ được thiết kế từng chi tiết nhỏ như chân sạc, loa, các phím tăng giảm âm lượng và phần gờ cao ôm trọn camera để bảo vệ một cách tốt nhất, tránh được các vết trầy xước trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ

Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ là sản phẩm phụ kiện đơn giản nhất và cơ bản nhất người dùng nên sở hữu khi trang bị cho mình chiếc iPhone X để bảo vệ chiếc máy một cách toàn diện. Đồng thời khi mua sản phẩm Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ người dùng còn được quyền yêu cầu in tên mình ngay trên chiếc ốp để làm quà hoặc cho cá nhân.

Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ

CellphoneS cung cấp Ốp lưng cho iPhone X - Ốp silicon trong in chữ với mức giá vô cùng hợp lý. Để mua ốp lưng cho iphone X bạn hãy tham khảo Hệ thống cửa hàng bán lẻ di động toàn quốc - CellphoneS, rất nhiều sản phẩm ốp lưng dành cho iPhone đang được bày bán với mức giá hấp dẫn.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Xem thêm