Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case (A10L.047)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone X, Spigen Classic C1 Case, Spigen, Classic C1 Case, Spigen Classic C1, Case
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case là sản phẩm thuộc dự án kêu gọi góp vốn của hãng Spigen. Dự án này nhằm kỉ niệm 20 năm ngày Apple cho ra mắt chiếc iMac G3. Với phong cách hoài cổ, gợi nhớ về chiếc iMac G3 thần thánh, ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ của nhà Táo.

Lấy cảm hứng từ iMac 3G

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case

iMac G3 được ra đời cách đây tròn 20 năm, và cũng là chiếc máy tính mang nhiều sự thay đổi cùng những thiết kế độc đáo mang nhiều màu sắc của Apple. Dựa trên nguồn cảm hứng đó, hãng Spigen đã sử dụng thiết kế này để thiết kế ra những chiếc ốp lưng mang đậm dấu ấn hoài cổ cho chiếc iPhone hiện đai nhất hiện nay – iPhone X.

Thiết kế độc đáo của Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case được làm từ chất liệu TPU và Polycarbonat, gồm hai lớp vỏ, có lớp đệm khí. Chất liệu vỏ nhựa trong suốt, giúp có thể nhìn thấy được logo của hãng Apple. Các thành phần nội thất của chiếc iMac G3 cũng được tái hiện trên ốp lưng.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case

Hãng Spigen cho biết để thiết kế được chiếc ốp này, họ đã mua lại mô hình thực tế của chiếc iMac G3, sau đó làm sạch và kiểm tra các thành phần bên trong.

Khả năng bảo vệ điện thoại của ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case

Với cấu trúc hai lớp cùng với chất liệu nhựa TPU và polycarbonate bền vững, ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case giúp giảm thiểu tối đa tác động ngoại lực lên chiếc điện thoại iPhone X yêu quý của bạn. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, mỏng và cầm vừa tay từ đó hạn chế khả năng làm rơi rớt điện thoại.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case đa dạng nhiều màu sắc

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case

Sản phẩm Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case được thiết kế với nhiều loại màu sắc như:  Ruby, Sage, Snow, Bondi Blue, Grape và Graphite. Điều này giúp tăng sự lựa chọn cho người dử dụng để tìm được chiếc ốp lưng phù hợp với sở thích của mình nhất.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case hỗ trợ sạc không dây

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case

Do có lớp vỏ mỏng và chất liệu thân thiện, ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case hỗ trợ công nghệ sạc không dây cho người dùng, bạn hoàn toàn không càn phải tháo ốp ra mỗi khi sạc.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case

Có thể mua ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case ở đâu rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán ốp lưng cho iPhone X - Spigen Classic C1 Case chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Thông số kỹ thuật