Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case (A10L.054)

Mua hàng từ:

504.000 ₫

Giá niêm yết : 720.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone X, Spigen Tough Armor Case, Spigen, Tough Armor Case, Spigen Tough Armor, Case
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case

iPhone X là một chiếc smartphone cao cấp với thiết kế tinh xảo và sử dụng linh kiện đắt tiền nên giá bán của nó cũng rất cao, người dùng sẽ tốn một khoản chi phí không nhỏ nếu để xảy ra hư hỏng. Chính vì vậy, trang bị ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case là việc làm rất cần thiết.

Thiết kế ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case rất chắc chắn

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case

Ốp lưng Spigen Tough Armor Case có cấu trúc gồm 2 lớp, một lớp hấp thụ sốc và một lớp chống xước, che chắn điện thoại trước mọi trường hợp có thể xảy ra trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case bảo vệ điện thoại an toàn

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case

Với thành phần bảo vệ gồm 2 lớp như vừa nêu trên, ốp lưng Spigen Tough Armor Case giữ điện thoại tránh khỏi trầy xước khi bị va quẹt, bị tác động bởi những vật nhọn như bút, chìa khóa… Đặc biệt, khi iPhone X bị va đập mạnh (rơi xuống đất chẳng hạn), ốp lưng sẽ hạn chế lực tác động lên thân máy để giảm rủi ro hư hỏng phần cứng xuống mức thấp nhất.

Cấu tạo ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case đảm bảo chức năng điện thoại

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case

Ốp lưng Spigen Tough Armor Case được làm vừa vặn với các góc cạnh của điện thoại, rất dễ dàng để lắp vào cũng như tháo ra. Bên cạnh đó, nó được cắt lỗ tinh tế ở các vị trí camera, cổng sạc và gắn những nút xúc giác chính xác ở phím nguồn - tăng giảm âm lượng để đảm bảo khả năng phản hồi nhanh của từng chức năng.

Tính linh hoạt của ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case

Không chỉ bảo vệ điện thoại, ốp lưng Spigen Tough Armor Case còn được gắn một chân đế ở phía sau. Khi gỡ chân đế ra, người dùng có thể đặt iPhone X lên mặt bàn để thoải mái xem phim, hay lướt web mà không cần dùng tay đỡ máy rất tiện lợi.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case tạo nên vẻ ngoài mới

Với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau và cách hoàn thiện độc đáo, ốp lưng Spigen Tough Armor Case khiến chiếc iPhone X của bạn trở nên mới mẻ hơn. Không những vậy, ốp lưng cũng rất an toàn, không gây hại đến da tay người dùng hay ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng / tỏa nhiệt.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case

Bạn đang tìm nơi mua ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case giá rẻ để bảo vệ chiếc iPhone đắt tiền của mình? Hãy đến CellphoneS. Tại đây, bạn được cung cấp nhiều mẫu ốp lưng chính hãng thuộc các thương hiệu sản xuất phụ kiện Spigen nổi tiếng với mức giá hấp dẫn và nhiều dịch vụ tiện ích như thanh toán online hay giao hàng tận nhà miễn phí.

Sản phẩm: Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Tough Armor Case

504.000 ₫

Giá niêm yết : 720.000 ₫

Thông số kỹ thuật

Kích thước 76 x 147 x 12 mm
Xem thêm