Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber (A15L.009.B)

Mua hàng từ:

690.000 ₫

Giá niêm yết : 1.380.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng UAG Monarch iPhone XR, Ốp lưng UAG Monarch, Ốp lưng UAG, Ốp lưng iPhone XR, Ốp lưng iPhone, Ốp lưng UAG iPhone XR, Ốp lưng UAG iPhone
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber

Nhắc đến thương hiệu UAG không ai không biết đến đây là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chuyên sản xuất ốp lưng và bao da cho điện thoại, máy tính bảng, laptop… Cũng chính vì iPhone XR là chiếc smartphone có giá khá đắt, nên việc trang bị cho sản phẩm chiếc ốp lưng để đảm bảo an toàn khi sử dụng là điều vô cùng cần thiết. Một trong những mẫu ốp lưng của UAG có thể kể đến là Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber.

Thiết kế bền bỉ 5 lớp trên Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber

Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber

Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber được thiết kế chính gồm đến 5 lớp cấu thành bao gồm: khung ngoài kim loại bảo vệ va đập, lớp dán da tăng cường và làm đẹp, lớp nhựa Polycarbonate, viền TPU chống va đập cho các cạnh, các ốc định hình và làm đẹp. Tổng kích thước của sản phẩm là 14.73 x 7.52 x 1.22mm. Các lớp trên cấu tạo thành chiếc ốp lưng có cá tính rất đặc biệt, bền bỉ, độc quyền của UAG.

Khả năng bảo vệ nút bấm trên Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber

Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber

Sản phẩm Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber được thiết kế khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy bao gồm cả phím bấm trên iPhone XR. Viền TPU dẻo sẽ giúp mang lại cảm giác khi bấm nhạy và nhẹ. Các nút trong suốt thời gian sử dụng sẽ không bị trầy xước hay bám bụi, bám vân tay theo thời gian.

Viền nhô cao thông minh bảo vệ màn hình trên Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber

Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber

Màn hình là linh kiện đắt tiền nhất trên iPhone XR, chính vì thế UAG đã thiết kế cho ốp lưng này khả năng bảo vệ màn hình tối đa. Ốp lưng UAG Monarch Carbon Fiber được làm các cạnh mép màn hình nhô cao hơn nhằm bảo vệ trong trường hợp người dùng làm rơi chiếc iPhone XR úp mặt trên mặt phẳng hoặc rơi úp mạnh.

Khả năng chống trượt và chống bám vân tay trên Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber

Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber

Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber được trang bị khả năng chống trượt tay vô cùng tốt và chống vân tay, mồ hôi bám bẩn. Làm được điều này là do mặt lưng của chiếc ốp được thiết kế viền TPU và cạnh mềm cho cảm giác cầm tay thật chắc chắn và quăng quật trên bàn hay mặt phẳng mà không bị trơn trượt và bám vân tay.

Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber 

Tại CellphoneS hiện đang bán Ốp lưng cho iPhone XR UAG Monarch Carbon Fiber với mức giá vô cùng hợp lý. Chiếc Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber cũng là một trong những dòng ốp lưng chất lượng cho iPhone XR của hãng phụ kiện UAG mà bạn có thể xem xét. Đồng thời CellphoneS cũng hỗ trợ người dùng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Sản phẩm: Ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber

690.000 ₫

Giá niêm yết : 1.380.000 ₫

Thông số kỹ thuật