Ốp lưng cho iPhone XS Max - Spigen Case Tough Amor

A16L.009

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone XS Max - Spigen Case Tough Amor, thiết kế bền bỉ

Một chiếc ốp lưng tốt không chỉ là một món phụ kiện hợp thời trang mà còn có khả năng bảo vệ chiếc điện thoại một cách tối ưu. Và chiếc ốp lưng cho iPhone XS Max Spigen Case Tough Amor hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu trên, chắc chắn sẽ là sản phẩm không làm bạn thất vọng.

Thiết kế vừa vặn, chất liệu TPU nhẹ bền

Đầu tiên, nói về thiết kế, chiếc ốp lưng Spigen Case Tough Amor được làm rất tỉ mỉ với các góc cạnh bo tròn xung quanh thân chiếc iPhone XS Max, hoàn toàn vừa vặn, giúp bạn cầm nắm chắc tay không lo bị rớt.

>>> Xem thêmỐp lưng cho iPhone XS Max - Spigen Case Ultra Hybrid thiết kế trong suốt giúp giữ nguyên nét đẹp của điện thoại

Thiết kế vừa vặn, chất liệu TPU nhẹ bền

Đặc biệt, bốn góc ốp điện thoại iPhone được làm cao hơn so với khung chiếc điện thoại, có tác dụng tản lực rất tốt, giúp tăng khả năng bảo vệ toàn diện, không chỉ đảm bảo an toàn cho bên ngoài mà còn có cả linh kiện bên trong thiết bị.

Về chất liệu, ốp lưng được làm bằng nhựa dẻo TPU nhẹ bền, với độ ma sát vừa phải để tăng cảm giác cầm nắm trong tay. Chất liệu cũng có thể giúp hạn chế bụi bẩn khá tốt, khi cần vệ sinh cũng rất tiện cho bạn làm sạch.

Công nghệ Air Cushion, nút bấm êm tay

Ốp lưng Spigen Case Tough Amor có khả năng bảo vệ tốt chiếc iPhone XS Max là nhờ vào công nghệ chống rớt góc có tên là Air Cushion. Đây là công nghệ giúp hạn chế tối đa các rủi ro nếu không may xảy ra rơi rớt.

Công nghệ Air Cushion, nút bấm êm tay

Thêm vào đó, các nút bấm trên ốp lưng được cắt gọt rất cẩn thận, vừa vặn với các nút bấm trên điện thoại. Ngoài ra, nút bấm được thiết kế tỉ mỉ còn mang lại cho người dùng cảm giác bấm êm tay và nhẹ nhàng hơn.

Mua sản phẩm ốp lưng cho iPhone XS Max - Spigen Case Tough Amor chính hãng giá rẻ tại CellphoneS

Ốp lưng cho iPhone XS Max Spigen Case Tough Amor chính hãng hiện được mở bán tại các cửa hàng CellphoneS với mức giá rẻ lại còn kèm theo nhiều ưu đãi khác, còn chờ gì mà không nhanh chân đến mua sắm nào!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button