Ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series

A16L.006

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng UAG Monarch Series - ốp lưng cho iPhone XS Max đạt tiêu chuẩn chống rơi vỡ của bộ quốc phòng Mỹ

UAG có lẽ không còn là thương hiệu xa lạ trong thị trường phụ kiện ốp lưng cao cấp dành cho các sản phẩm điện thoại thông minh. Và với dòng smartphone iPhone XS Max mới nhất của Apple, hãng UAG cũng đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu bảo vệ chiếc điện thoại của người dùng.

Tương thích iPhone XS Max 6.5, 2 tùy chọn màu sắc, thiết kế 5 lớp bảo vệ

Sản phẩm ốp lưng cho iPhone UAG Monarch Series có kích thước tương thích với chiếc smartphone iPhone XS Max 6.5. Sản phẩm bao gồm 2 màu sắc cơ bản để người dùng lựa chọn là đen cacbon và đỏ. Trên phiên bản đen cacbon mang thiết kế cấu tạo các sợi cacbon trên lớp bảo vệ thì phiên bản đỏ lại có sự thay đổi khi thay lớp cacbon bằng lớp da chất lượng cao.

>>> Xem thêmỐp lưng cho iPhone XS Max - UAG Plyo Series - Crimson thiết kế vô cùng độc đáo, cuốn hút

Tương thích iPhone XS Max 6.5, 2 tùy chọn màu sắc, thiết kế 5 lớp bảo vệ

Là ốp điện thoại iPhone đạt tiêu chuẩn Mỹ, ốp lưng UAG Monarch Series được thiết kế thủ công với 5 lớp bảo vệ chắc chắn. Ngoài cùng đầu tiên là lớp nhựa bảo vệ cứng sơn giả kim loại sang trọng, tiếp theo là lớp lót bảo vệ thứ hai với thiết kế vân cacbon ở phiên bản màu đen và da ở phiên bản màu còn lại. Tiếp theo là các cạnh viền bảo vệ làm từ nhựa PU mềm, bên trong ốp là lớp lót có dạng tổ ong giúp thoát nhiệt cho smartphone tốt hơn, và cuối cùng là 4 góc của ốp với thiết kế lồi mạnh mẽ.

Nút bấm chân thực, cầm nắm chắc chắn với cạnh viền tổ ong, đạt tiêu chuẩn 2X (MIL STD 810G 516.6)

Ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series là sản phẩm đề cao sự chắc chắn cũng như tính thuận tiện khi sử dụng. Các nút bấm trên sản phẩm mang lại sự thoải mái và cảm giác bấm chân thực, bên cạnh đó thiết kế tổ ong ở các viền cạnh mỏng của ốp đem lại cho người dùng cảm giác cầm chắc chắn, tránh được khả năng trơn trượt, rơi vỡ smartphone.

Nút bấm chân thực, cầm nắm chắc chắn với cạnh viền tổ ong

Ốp lưng UAG Monarch Series là sản phẩm đạt tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi quân sự 2X (MIL STD 810G 516.6) của bộ quốc phòng Mỹ. Để đạt tiêu chuẩn này, ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series phải trải qua thử nghiệm thả rơi 25 lần từ độ cao 1,2 m và không có bất kỳ hư hại gì đối với thiết bị thử nghiệm. Có thể nói rằng, UAG Monarch Series là chiếc ốp có khả năng bảo vệ gần như tuyệt đối cho chiếc iPhone XS Max của bạn.

Khả năng sạc không dây, tương thích thanh toán Apple Pay

iPhone XS Max là sản phẩm có khả năng sạc không dây của Apple, vì thế để không gây bất tiện khi sử dụng, ốp lưng UAG Monarch Series cho iPhone XS Max cũng đem lại cho người dùng khả năng sạc không dây trực tiếp qua lớp ốp lưng, bạn sẽ không cần phải tháo chiếc ốp ra để có thể sạc điện thoại nữa.

Khả năng sạc không dây, tương thích thanh toán Apple Pay

Là sản phẩm chất lượng, không những cung cấp khả năng sạc không dây thông qua ốp mà UAG Monarch Series còn có khả năng hỗ trợ người dùng sử dụng được Apple Pay- dịch vụ thanh toán di động và ví điện tử được Apple Inc. cung cấp trên các thiết bị thông minh của họ.

Mua ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series chính hãng tại hệ thống CellphoneS

iPhone XS Max là smartphone có cấu hình mạnh mẽ, mang nhiều tính năng ấn tượng và thiết kế vô cùng đẹp mắt, để có thể bảo vệ tốt nhất cho phiên bản smartphone iPhone này, người dùng nên có sự đầu tư xứng đáng trong việc lựa chọn sản phẩm ốp lưng bảo vệ. Và không đâu xa, ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series là sản phẩm có sự đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn. Để có thể sở hữu sản phẩm ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series chính hãng, quý khách hàng hãy đến các chi nhánh cửa hàng của hệ thống CellphoneS để có thể đem về sản phẩm chính gốc với giá hấp dẫn  cùng các ưu đãi sản phẩm đi kèm. Ngoài ra, nếu khách hàng ở địa chỉ xa các chi nhánh cửa hàng, CellphoneS sẽ hổ trợ quý khách chương trình giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí vận chuyển sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button