Ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series (A16L.006)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

 Mua Balo - Túi chống sốc Laptop giá chỉ từ 200K

Mua dán màn hình Laptop | Macbook giá chỉ từ 180K

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Vui lòng chọn màu Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)

Ốp lưng UAG Monarch Series - ốp lưng cho iPhone XS Max đạt tiêu chuẩn chống rơi vỡ của bộ quốc phòng Mỹ

UAG có lẽ không còn là thương hiệu xa lạ trong thị trường phụ kiện ốp lưng cao cấp dành cho các sản phẩm điện thoại thông minh. Và với dòng smartphone iPhone XS Max mới nhất của Apple, hãng UAG cũng đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu bảo vệ chiếc điện thoại của người dùng.

Tương thích iPhone XS Max 6.5, 2 tùy chọn màu sắc, thiết kế 5 lớp bảo vệ

Sản phẩm ốp lưng cho iPhone UAG Monarch Series có kích thước tương thích với chiếc smartphone iPhone XS Max 6.5. Sản phẩm bao gồm 2 màu sắc cơ bản để người dùng lựa chọn là đen cacbon và đỏ. Trên phiên bản đen cacbon mang thiết kế cấu tạo các sợi cacbon trên lớp bảo vệ thì phiên bản đỏ lại có sự thay đổi khi thay lớp cacbon bằng lớp da chất lượng cao.

Tương thích iPhone XS Max 6.5, 2 tùy chọn màu sắc, thiết kế 5 lớp bảo vệ

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ, ốp lưng UAG Monarch Series được thiết kế thủ công với 5 lớp bảo vệ chắc chắn. Ngoài cùng đầu tiên là lớp nhựa bảo vệ cứng sơn giả kim loại sang trọng, tiếp theo là lớp lót bảo vệ thứ hai với thiết kế vân cacbon ở phiên bản màu đen và da ở phiên bản màu còn lại. Tiếp theo là các cạnh viền bảo vệ làm từ nhựa PU mềm, bên trong ốp là lớp lót có dạng tổ ong giúp thoát nhiệt cho smartphone tốt hơn, và cuối cùng là 4 góc của ốp với thiết kế lồi mạnh mẽ.

Nút bấm chân thực, cầm nắm chắc chắn với cạnh viền tổ ong, đạt tiêu chuẩn 2X (MIL STD 810G 516.6)

Ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series là sản phẩm đề cao sự chắc chắn cũng như tính thuận tiện khi sử dụng. Các nút bấm trên sản phẩm mang lại sự thoải mái và cảm giác bấm chân thực, bên cạnh đó thiết kế tổ ong ở các viền cạnh mỏng của ốp đem lại cho người dùng cảm giác cầm chắc chắn, tránh được khả năng trơn trượt, rơi vỡ smartphone.

Nút bấm chân thực, cầm nắm chắc chắn với cạnh viền tổ ong

Ốp lưng UAG Monarch Series là sản phẩm đạt tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi quân sự 2X (MIL STD 810G 516.6) của bộ quốc phòng Mỹ. Để đạt tiêu chuẩn này, ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series phải trải qua thử nghiệm thả rơi 25 lần từ độ cao 1,2 m và không có bất kỳ hư hại gì đối với thiết bị thử nghiệm. Có thể nói rằng, UAG Monarch Series là chiếc ốp có khả năng bảo vệ gần như tuyệt đối cho chiếc iPhone XS Max của bạn.

Khả năng sạc không dây, tương thích thanh toán Apple Pay

iPhone XS Max là sản phẩm có khả năng sạc không dây của Apple, vì thế để không gây bất tiện khi sử dụng, ốp lưng UAG Monarch Series cho iPhone XS Max cũng đem lại cho người dùng khả năng sạc không dây trực tiếp qua lớp ốp lưng, bạn sẽ không cần phải tháo chiếc ốp ra để có thể sạc điện thoại nữa.

Khả năng sạc không dây, tương thích thanh toán Apple Pay

Là sản phẩm chất lượng, không những cung cấp khả năng sạc không dây thông qua ốp mà UAG Monarch Series còn có khả năng hỗ trợ người dùng sử dụng được Apple Pay- dịch vụ thanh toán di động và ví điện tử được Apple Inc. cung cấp trên các thiết bị thông minh của họ.

Mua ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series chính hãng tại hệ thống CellphoneS

iPhone XS Max là smartphone có cấu hình mạnh mẽ, mang nhiều tính năng ấn tượng và thiết kế vô cùng đẹp mắt, để có thể bảo vệ tốt nhất cho phiên bản smartphone iPhone này, người dùng nên có sự đầu tư xứng đáng trong việc lựa chọn sản phẩm ốp lưng bảo vệ. Và không đâu xa, ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series là sản phẩm có sự đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn. Để có thể sở hữu sản phẩm ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series chính hãng, quý khách hàng hãy đến các chi nhánh cửa hàng của hệ thống CellphoneS để có thể đem về sản phẩm chính gốc với giá hấp dẫn  cùng các ưu đãi sản phẩm đi kèm. Ngoài ra, nếu khách hàng ở địa chỉ xa các chi nhánh cửa hàng, CellphoneS sẽ hổ trợ quý khách chương trình giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí vận chuyển sản phẩm.


0 Đánh giá Ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Series (A16L.006)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất UAG
Xem thêm