Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid

(Mã sản phẩm: A17L.004)

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid

  Ốp lưng iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid là giải pháp tốt nhất dành cho bạn nếu bạn đang cần tìm một chiếc ốp lưng có kiểu dáng trong suốt để giữ nguyên vẻ đẹp sang trọng vừa đem lại sự bảo vệ hoàn hảo cho iPhone XS.

  Thiết kế trong suốt cao cấp của Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid được kết hợp từ dòng nhựa trong suốt với mặt lưng được làm bằng nhựa Polycarbonate trong suốt giúp máy giữ nguyên được vẻ đẹp vốn có mà không sợ bị ố vàng như các loại ốp silicon trong khác trên thị trường. Bên cạnh đó, phần viền được làm bằng nhựa TPU trong suốt 100%, giúp bảo vệ máy cũng như vừa làm nổi bật phần viền vừa chống sốc cực tốt.

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid được hoàn thiện tinh xảo

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid

  Các phím tăng giảm âm lượng và cụm camera cũng được cắt và làm lồi cũng được bảo vệ toàn diện nhờ phần nhô cao chống trầy được làm kĩ để ôm trọn cụm camera bảo vệ điện thoại người dùng tránh được những vết trầy xước vô tình xảy ra trong quá trình dùng. Đồng thời, viền trước của ốp cũng được làm nhô cao để giúp màn hình tránh bị trầy xước khi úp mặt của điện thoại xuống.

  Bảo vệ toàn diện Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid được trang bị phần viền nhựa mềm TPU khá dầy giúp cho bảo vệ được viền của chiếc máy khỏi xước khi va chạm, cũng với bốn góc được đệm khí cho khả năng chống sốc khi rơi máy cực tốt.

  Công nghệ Air Cushion chống trầy xước trên Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Ultra Hybrid được trang bị công nghệ Air Cushion với khả năng giúp bảo vệ điện thoại, chống sốc và chống trầy xước cực kỳ tốt. Công nghệ này hoạt động bằng cách phân tán lực tác động khi rơi rớt đảm bảo chiếc máy vẫn vẹn nguyên cho người dùng.

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid hỗ trợ công nghệ sạc không dây

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid có khả năng tương thích với công nghệ sạc không dây vô cùng tiện lợi, và nhờ đó người dùng có thể dễ dàng sạc pin cho chiếc iPhone XS của mình mà không cần phải tháo ốp lưng.

  Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid

  Mua Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Ultra Hybrid giá rẻ ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng những phụ kiện Spigen với bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua phụ kiện Spigen có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Spigen