Ốp lưng chống sốc Samsung Galaxy Tab S9 Plus chính hãng


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bao test 30 ngày, bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.758.600₫

1.954.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng chống sốc Samsung Galaxy Tab S9 Plus - bảo vệ siêu cấp và bền bỉ

Ốp lưng chống sốc Samsung Galaxy Tab S9 Plus được làm từ chất liệu bền bỉ giúp hỗ trợ bảo vệ thiết bị một cách tối ưu. Sản phẩm bao da Galaxy Tab cũng có thể gỡ phần phụ kiện phía sau lưng để tạo thành một giá đỡ cho máy tính bảng vô cùng tiện lợi.

Chất liệu bền bỉ giúp hỗ trợ bảo vệ tối ưu cho thiết bị

Ốp lưng chính hãng của Samsung được làm từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ giúp đem lại sự bảo vệ tối ưu nhất cho thiết bị. Khả năng chống sốc của ốp hỗ trợ máy tính bảng đạt chuẩn quân sự MIL-STD 810G-516.7 hỗ trợ bảo vệ thiết bị khỏi những va chạm nhỏ hay giọt nước bắn vào.

Ốp lưng chống sốc Samsung Galaxy Tab S9 Plus - bảo vệ siêu cấp và bền bỉ

Cũng giống như các sản phẩm khác, ốp lưng chống sốc Samsung Galaxy Tab S9 Plus được thương hiệu thiết kế với vẻ ngoài vuông vắn cùng 4 góc được bo tròn nổi lên tạo cảm giác vừa vặn và cứng rắn.

Màu sắc cá tính và công dụng đa dạng

Ngoài công dụng bảo vệ máy tính bảng của người dùng thì sản phẩm ốp lưng chống sốc tới từ Samsung cũng có rất nhiều khả năng đa dạng khác. Điển hình là việc người sử dụng có thể dùng sản phẩm như một giá đỡ cho máy nhờ vào chân đỡ được tích hợp sau lưng.

Ốp lưng chống sốc Samsung Galaxy Tab S9 Plus - bảo vệ siêu cấp và bền bỉ

Thêm vào đó, ốp lưng chống sốc Samsung Galaxy Tab S9 Plus cũng được trang bị chỗ để bút cảm ứng rất tiện lợi. Sản phẩm được phủ lớp màu titan đem lại cho người dùng phong cách mạnh mẽ và cá tính.

Mua ốp lưng chống sốc Samsung Galaxy Tab S9 Plus chính hãng tại CellphoneS

Để sở hữu cho mình một sản phẩm hỗ trợ bảo vệ máy tính bảng một cách chắc chắn nhất, quý khách hãy liên hệ đặt hàng trước qua số điện thoại hoặc trên website chính thức của chúng tôi nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button