Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot

A10L.066

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot

Một trong những mẫu ốp lưng được thiết kế sản xuất từ thương hiệu ESR với mẫu mã đẹp cùng với tính tiện dụng được trang bị khe chứa các loại thẻ, tiền bạc…đi cùng với đó là khả năng bảo vệ toàn diện chiếc iPhone X/XS. Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot hiện đang được bán tại CellphoneS là lựa chọn hàng đầu cho người dùng iPhone.

Khe chứa thẻ tiện dụng trên Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot

Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot

Với tiêu chí mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế ốp điện thoại iPhone cùng độ tiện dụng cho người sử dụng, nhà sản xuất ESR đã trang bị khe đựng các loại thẻ cho người dùng ở mặt sau được may bằng da. Với khe đựng này người dùng có thể dễ dàng mang theo thẻ ATM, bằng lái xe, card visit hay thậm chí là tiền để vào mà không cần phải mang cầm ví theo.

Sạc không dây hoạt động tốt trên Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot

Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot

Ốp lưng cho iPhone XS/X - ESR Case Card Slot được thiết kế và sản xuất chính xác và vừa vặn từng cm trên thân máy. Đồng thời chính thiết kế này sẽ giúp sản phẩm iPhone X/XS người dùng có thể sử dụng tính năng sạc không dây một cách bình thường và ổn định không làm ảnh hưởng đến tốc độ sạc. Người dùng không cần phải tháo ốp ra khi sạc.

Khả năng chống trượt cực tốt trên Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot

Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot

Sản phẩm Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot được nhà sản xuất thiết kế những đường sợi vải gồ lên ở mặt trên ốp lưng nhằm mang lại khả năng chống trượt rất tốt khi cầm nắm và khả năng chống bám vân tay, mồ hôi.

Khả năng hoàn thiện tinh tế trên Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot

Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot

Tại các vị trí như: cụm camera kép, cổng sạc, phím nguồn, hay phím tăng giảm âm lượng… của Ốp lưng cho iPhone X/XS ESR Case Card Slot đều được thiết kế tinh tế từng chi tiết để hở nhằm đảm bảo những chức năng quan trọng như chụp ảnh, quay phim, điều chỉnh âm lượng trong quá trình nghe nhạc có thể sử dụng nhanh chóng và bình thường như trải nghiệm không sử dụng ốp.

Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot

Mua Ốp lưng cho iPhone X/XS ESR Case Card Slot giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ ốp lưng cho iPhone X/XS trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Ốp lưng cho iPhone X/XS - ESR Case Card Slot trong thời gian sớm nhất khi được nhà sản xuất ra mắt cùng với việc bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS. Đặc biệt, đối với những sản phẩm mới ra mắt, khách hàng có thể đặt cọc online để ưu tiên nhận máy và sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button