Ốp lưng cho iPhone XS Max - ESR Case Card Slot

A16L.017

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm ốp lưng cho iPhone XS Max ESR Case Card Slot

iPhone XS Max là chiếc smartphone cao cấp có mức giá cao cùng với thiết kế vô cùng sang trọng và rất đẹp của Apple. Chính vì thế, người dùng sở hữu iPhone XS Max nên trang bị cho chiếc điện thoại mình chiếc Ốp lưng iPhone XS Max ESR Case Card Slot để máy được bảo vệ hoàn hảo tránh được những va chạm vô tình trong đời sống hằng ngày làm ảnh hưởng vẻ đẹp hay hư hỏng thiết bị.

Khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy trên trên Ốp lưng cho iPhone XS Max ESR Case Card Slot

ốp lưng cho iPhone XS Max ESR Case Card Slot

Đây là sản phẩm ốp lưng được thiết kế ôm chặt lấy chiếc iPhone của người dùng. Khung nhựa cứng PC trên chiếc ốp bo sát vào bên cạnh sườn cùng với khung viền nhựa dẻo TPU vô cùng chắc chắn cho chiếc ốp và chiếc máy khi sử dụng như liền vào một thể. Điều này tạo cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng chiếc máy.

Khả năng chứa thẻ tiện dụng trên Ốp lưng cho iPhone XS Max ESR Case Card Slot

ốp lưng cho iPhone XS Max ESR Case Card Slot

Với tiêu chí mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế cùng độ tiện dụng cho người sử dụng, nhà sản xuất ESR đã trang bị khe đựng các loại thẻ cho người dùng ở mặt sau được may bằng da. Với khe đựng này người dùng có thể dễ dàng mang theo thẻ ATM, bằng lái xe, card visit hay thậm chí là tiền để vào mà không cần phải mang cầm ví theo.

Các phím chức năng được hoàn thiện tinh tế trên Ốp lưng cho iPhone XS Max ESR Case Card Slot

ốp lưng cho iPhone XS Max ESR Case Card Slot

Tại các vị trí như: cụm camera kép, cổng sạc, phím nguồn, hay phím tăng giảm âm lượng… của Ốp lưng ESR Case Card Slot cho iPhone XS Max đều được thiết kế tinh tế từng chi tiết để hở nhằm đảm bảo những chức năng quan trọng như chụp ảnh, quay phim, điều chỉnh âm lượng trong quá trình nghe nhạc có thể sử dụng nhanh chóng và bình thường như trải nghiệm không sử dụng ốp.

Chất lượng hoàn thiện thiết kế tốt trên Ốp lưng cho iPhone XS Max ESR Case Card Slot

ốp lưng cho iPhone XS Max ESR Case Card Slot

Ốp lưng cho iPhone XS Max ESR Case Card Slot được thiết kế và sản xuất chính xác và vừa vặn từng cm trên thân máy. Các phím tăng giảm âm lượng hay camera cũng được cắt 1 cách chính xác nhất mà không bị khoảng hở gây mất thẩm mĩ. Đồng thời khi sử dụng sản phẩm người dùng có thể an tâm tính năng sạc không dây của iPhone XS Max vẫn hoạt động bình thường và ổn định mà không cần phải tháo ốp ra khi sạc.

ốp lưng cho iPhone XS Max ESR Case Card Slot

Mua Ốp lưng cho iPhone XS Max giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ ốp lưng cho iPhone XS Max trên toàn quốc hiện cung cấp cho khách hàng sản phẩm Ốp lưng iPhone XS Max ESR Case Card Slot trong thời gian sớm nhất cùng với việc bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS. Ngoài ra, đối với sản phẩm chưa ra mắt, khách hàng có thể đặt cọc online để nhận máy sớm nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button