Ốp lưng iPhone 11 Mipow Tempered Class Transparent

A23L.057
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

234.000₫

390.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng iPhone 11 Mipow Tempered Glass Transparent Bảo vệ điện thoại tối ưu

Ốp lưng iPhone 11 Mipow Tempered Glass Transparent giúp khoe trọn vẻ đẹp chiếc iPhone 11 bởi thiết kế trong suốt của mình, chất liệu nhựa cứng bảo vệ điện thoại tối ưu nhất và còn hạn chế ố vàng khi sử dụng.

Thiết kế trong suốt thanh lịch

Chiếc ốp Mipow Tempered Glass Transparent được thiết kế với nhựa dẻo trong suốt. Là lựa chọn cho những ai đang sở hữu chiếc iPhone 11 muốn khoe trọn vẻ đẹp nguyên bản của dòng Apple.

Ốp lưng iPhone 11 Mipow Tempered Glass Transparent – Bảo vệ điện thoại tối ưu

Với thiết kế trong suốt, nhỏ nhẹ còn hạn chế được ố vàng khi sử dụng trong khi các dòng ốp lưng trong suốt rất dễ ố vàng trong thời gian sử dụng ngắn, làm mất tính thẩm mỹ.

Bảo vệ điện thoại tối ưu

Ốp Mipow Tempered Glass Transparent có đặc điểm nổi bật khác với dòng khác trên thị trường là ốp có thể ôm sát các góc cạnh xung quanh viền máy iPhone 11 một cách hoàn hảo.

Bảo vệ điện thoại tối ưu

Các góc cạnh iPhone 11 được bảo vệ và giảm thiểu trầy xước khi có va chạm ở viền điện thoại. Dễ dàng tháo lắp ốp nhờ có chất liệu nhựa dẻo bao quanh viền.

Mua ngay ốp lưng iPhone 11 Mipow Tempered Glass Transparent tại CellphoneS

Đến ngay CellphoneS nếu bạn muốn sở hữu ốp lưng iPhone 11 Mipow Tempered Glass Transparent cao cấp, với thiết kế trong suốt và sự bảo vệ điện thoại tối ưu. Để không phải hàng giả, hàng đểu bạn nên đến với CellphoneS. Bạn sẽ được mua với giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặt hàng ngay trên trang web CellphoneS hoặc trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button