Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Memumi Slim

A30L.102

TET 2022

200.000 ₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

* Required Fields

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Tham khảo thêm máy cũ

  Giảm 61%

  530.000 ₫

  Giá máy mới: 1.390.000 ₫

  Tiết kiệm: 860.000 ₫

  Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Memumi Slim – Mỏng nhẹ, bền bỉ

  Những ai dùng ốp lưng đều mong muốn sở hữu một phụ kiện ốp mỏng như không có ốp và cảm giá được chân thực như đang dùng máy trần. Vì thế mà ốp lưng Memumi Slim dành cho iPhone 13 Pro Max đang được ưa chuộng vì độ chân thực của chúng.

  Chiếc ốp lưng mỏng mang cảm giác chân thực, hạn chế trơn trượt

  Ốp lưng iPhone 13 Pro Max này đạt độ mỏng xứng đáng lọt top chiếc ốp lưng mỏng nhất thị trường hiện nay. Với độ mỏng này, khi cầm chiếc ốp lưng với điện thoại trên tay bạn sẽ có cảm giác không khác gì máy trần.

  Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Memumi Slim

  Ốp lưng Memumi Slim có thể bảo vệ và chống xước hiệu quả cho điện thoại mà không làm máy thêm rườm rà hay tăng kích thước. Cạnh đó, mặt lưng phụ kiện còn được thiết kế sần nhẹ để bạn có thể cầm chắc tay hơn và hạn chế việc trơn trượt.

  Kết hợp nhiều chất liệu thiết kế, không bị ố vàng theo thời gian

  Được làm từ nhựa cứng Polypropylene và PP nên ốp lưng Memumi Slim vừa đạt được độ cứng bảo vệ toàn diện vừa thể hiện được sự dẻo dai, chắc chắn. Phụ kiện có thể che kín viền máy và không bị ố vàng theo thời gian.

  Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Memumi Slim

  Mặc dù được thiết kế mỏng nhưng Memumi Slim vẫn có cách để bảo vệ phần camera nhô của iPhone 13 Pro Max. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng ưa thích ở ốp lưng Memumi Slim.

  Mua ngay ốp lưng Memumi Slim dành cho iPhone 13 Pro Max tại CellphoneS

  Nếu đã từng dùng ốp lưng Memumi Slim cho những sản phẩm trước đó thì chắc chắn lần này bạn không thể bỏ qua phụ kiện này cho điện thoại iPhone 13 Pro Max của mình. Hãy đến ngay CellphoneS để được xem mẫu trực tiếp và mua ngay ốp lưng với giá ưu đãi bạn nhé.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác