Ốp lưng iPhone 13 Pro Memumi Slim

A29L.104

TET 2022

200.000 ₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

* Required Fields

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Tham khảo thêm máy cũ

  Giảm 61%

  530.000 ₫

  Giá máy mới: 1.390.000 ₫

  Tiết kiệm: 860.000 ₫

  Ốp lưng iPhone 13 Pro Memumi Slim - Ốp lưng siêu mỏng

  Một chiếc ốp lưng mỏng nhẹ với khả năng bảo vệ tối ưu, đảm bảo độ bền tối đa cho camera lẫn toàn bộ iPhone là món phụ kiện mà bạn đang tìm kiếm? Nếu vậy, chắc chắn ốp lưng iPhone 13 Pro Memumi Slim siêu mỏng và khả năng bảo vệ tuyệt vời sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

  Thiết kế siêu mỏng, bảo vệ camera

  Ốp lưng iPhone 13 Pro này được thiết kế với lớp vỏ cực kỳ mỏng với trọng lượng nhẹ. Nó giúp máy của bạn trông luôn mỏng và mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế nhất.

  Ốp lưng iPhone 13 Pro Memumi Slim

  Bên cạnh đó, ốp lưng còn được thiết kế nhô cao giúp bảo vệ camera khỏi những cọ sát với các bề mặt phẳng hàng ngày. Ngoài ra, các cạnh của ốp lưng cũng được nâng cao hơn so với màn hình một chút để tránh màn hình bị trầy xước.

  Hạn chế tối đa tình trạng bám dấu vân tay hay trầy xước

  Ốp lưng Memumi Slim được hoàn thiện bởi chất liệu cao cấp PP (Polypropylene) dễ lau chùi, chống sốc tốt, giúp bảo vệ toàn diện cho iPhone 13 Pro của bạn khỏi trầy xước và hạn chế tối đa các dấu vân tay bám trên mặt lưng.

  Ốp lưng iPhone 13 Pro Memumi Slim

  Mua ngay ốp lưng iPhone 13 Pro Memumi Slim tại CellphoneS

  Một chiếc ốp lưng có độ dày siêu mỏng, cầm trên tay cực thích cùng khả năng bảo vệ iPhone khỏi trầy xước rất hiệu quả. Hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất trải nghiệm sản phẩm ốp lưng Memumi Slim cho iPhone 13 Pro này với mức giá cực hấp dẫn. Hoặc bạn có thể gọi đến số hotline 1800 2097 để nhận tư vấn nhanh chóng nhất.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác