Ốp lưng iPhone 15 Apple FineWoven Case hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.512.000đ

1.890.000đỐp lưng iPhone 15 Finewoven Case With Magsafe được làm từ vải tinh dệt với sợi siêu nhỏ, mịn và được dệt theo kiểu microtwill gồm nhiều lớp xếp chồng. Do đó, nó có khả năng chống mài mòn và thân thiện hơn với môi trường. Tuy nhiên ốp lưng iPhone 15 vẫn có thể sạc không dây thông qua một nam châm căn chỉnh tích hợp bên trong.

Ốp lưng iPhone 15 Finewoven Case With Magsafe - Sang trọng và bền bỉ từ chất liệu mới

Ốp lưng iPhone 15 Finewoven Case With Magsafe là chiếc ốp được giới thiệu ngay trong sự kiện ra mắt iPhone 15 series. Do đó, ốp được làm từ chất liệu hoàn toàn mới, mang lại trải nghiệm tốt hơn khi cầm nắm và bảo vệ điện thoại.

Dệt từ các sợi vải đặc biệt, mỏng nhẹ

Ốp lưng iPhone 15 Finewoven Case With Magsafe có kết cấu bền chắc từ nhiều lớp vật liệu xếp chồng. Trong đó, ốp được hoàn thiện chính từ vải tinh dệt FineWoven cùng phần nhựa quanh viền tăng độ cứng, lớp bọt trắng, bọt xám,...nhưng vẫn giữ được độ mỏng nhẹ, dùng không bị cộm.

Ốp lưng iPhone 15 Finewoven Case With Magsafe - Sang trọng và bền bỉ từ chất liệu mới

Tuy nhiên lớp bên ngoài và lớp trong cùng đều là phần vải dệt nên đem đến cho người dùng cảm giác mịn màng khi cầm nắm. Đồng thời, nó cũng sẽ góp phần chống trầy cho mặt lưng điện thoại và chống mài mòn theo thời gian.

Tăng cường bảo vệ, nam châm tích hợp sạc Magsafe 

Ốp lưng iPhone 15 Finewoven Case With Magsafe được dệt theo kiểu microtwill từ các sợi vải siêu mỏng nhưng khó đứt. Đồng thời, Apple cũng đã thực hiện các bài kiểm tra chất lượng, đảm bảo ốp có khả năng chống va đập rơi rớt cho điện thoại được an toàn.

Ốp lưng iPhone 15 Finewoven Case With Magsafe - Sang trọng và bền bỉ từ chất liệu mới

Ra mắt cùng với iPhone 15 nên ốp lưng cũng đã được bổ sung thêm các tính năng sạc không dây hiện đại. Do đó, bên trong ốp có tích hợp thêm một nam châm căn chỉnh nên nó sẽ nhanh chóng hút máy vào đúng vị trí để sạc ổn định hơn.

Mua ốp lưng iPhone 15 Finewoven Case With Magsafe chính hãng ở CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Finewoven Case With Magsafe hiện đang được phân phối chính hãng tại CellphoneS. Vì thế hãy ghé đến đây để trải nghiệm tận tay chất lượng và rinh ốp về với giá ưu đãi nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button