Ốp lưng iPhone 15 Mipow Tempered Glass Clear


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

315.000₫

350.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Mipow Tempered Glass - Độ bền cao, cứng cáp

Ốp lưng iPhone 15 Mipow Tempered Glass hoàn thiện dạng trong suốt, thiết kế ôm khít điện thoại, giúp bảo vệ toàn diện phần mặt lưng của máy. Vậy nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho iPhone 15, thì hãy tham khảo dòng ốp lưng này nhé.

Hoàn thiện mỏng, độ trong suốt cao

Ốp lưng iPhone 15 Mipow Tempered Glass có trọng lượng khá nhẹ, khi lắp vào điện thoại, trải nghiệm cầm nắm vẫn rất thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt, sản phẩm đạt tới độ trong suốt cao, thể hiện được rõ toàn bộ màu sắc trên chiếc iPhone 15. 

Ốp lưng iPhone 15 Mipow Tempered Glass - Độ bền cao, cứng cáp

Ngoài ra, nhà sản xuất đã làm vị trí nút bấm tăng/ giảm âm lượng, nút nguồn có độ đàn hồi rất tốt, và vị trí cổng sạc được cắt hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, ốp lưng nhô cao hơn ở phần cụm camera (nâng cao 0.33mm), bảo vệ ống kính không bị trầy xước mỗi khi đặt trên bề mặt phẳng.

Bảo vệ tối ưu iPhone 15

Ốp lưng iPhone 15 Mipow Tempered Glass trang bị bộ đệm túi khí ở xung quanh góc. Nhờ đó giúp hấp thụ lực và giảm tác động đến thiết bị, đồng thời phần viền xung quanh làm từ TPU. 

Ốp lưng iPhone 15 Mipow Tempered Glass - Độ bền cao, cứng cáp

Không chỉ vậy, với thiết kế kết cấu quang học, sản phẩm còn giúp giảm nhiệt độ mặt sau thiết bị sau khi sạc hoặc sử dụng. Đồng thời công nghệ chống bụi, hạn chế ố vàng và hạn chế vân tay, cho ốp lưng bền bỉ theo thời gian.

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Mipow Tempered Glass chính hãng tại CellphoneS

Như vậy, chiếc ốp Lưng iPhone 15 Mipow Tempered Glass sẽ là phụ kiện đồng hành cùng với bạn, để bảo vệ an toàn cho smartphone cao cấp. Vì thế, hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS, để mua được chiếc ốp chính hãng, cùng với nhiều ưu đãi nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button