Ốp lưng iPhone 14 Plus | 15 Plus Spigen Ultra Hybrid Matte


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

540.000đ

600.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng iPhone 15 Plus Spigen Ultra Hybrid Matte - bảo vệ thiết bị của bạn lâu dài

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Ultra Hybrid Matte là một sản phẩm ốp iPhone 15 Plus được đánh giá cao trong việc bảo vệ điện thoại. Nó sở hữu một cấu trúc mỏng nhẹ nhưng đủ cứng cáp để có thể hạn chế việc nứt vỡ khi rơi cho máy.

Thiết kế mỏng nhẹ, thuận tiện sử dụng hàng ngày

Ốp lưng iPhone 15 Plus của Spigen có một thiết kế cứng cáp ở phần mặt lưng nhưng lại rất mỏng để người dùng cầm nắm thoải mái. Ngoài ra, do có sự kết hợp giữa PC và TPU nên độ bền của sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo. 

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Ultra Hybrid Matte

Do sự mỏng nhẹ ở thiết kế nên sản phẩm vô cùng thuận tiện khi sử dụng trên điện thoại hàng ngày. Người dùng có thể thoải mái khi cầm nắm mà không thấy bị cộm tay hoặc bị đau mỏi khi dùng điện thoại lâu.

Bảo vệ điện thoại với Air Cushion

Ốp sở hữu thiết kế khung viền nhô cao nhờ đó bảo vệ phần màn hình và mặt kính camera khỏi trầy xước. Bên cạnh đó ốp lưng cho iPhone này còn được trang bị công nghệ Air Cushion giúp hấp thụ lực khi xảy ra va chạm, hỗ trợ bảo vệ điện thoại.

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Ultra Hybrid Matte

Mua ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Ultra Hybrid Matte tại CellphoneS

Để sở hữu Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Ultra Hybrid Matte, các bạn hãy đến với hệ thống CellphoneS. Tại đây chúng tôi kinh doanh những sản phẩm ốp lưng chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cùng với mức giá ưu đãi và chế độ đổi trả khi gặp lỗi, CellphoneS là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả khách hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button