Ốp lưng iPhone 15 Pro Devilcase Bản tiêu chuẩn hỗ trợ sạc Magsafe trong suốt Viền camera


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

954.000đ

1.060.000đỐp lưng iPhone 15 Pro Devilcase With Magsafe viền camera được làm trong suốt với bề mặt chống trượt Texturing và màu viền camera đen có độ cứng cao. Ốp nổi bật với khả năng chống ố vàng và phần lưng có sức chống chịu rơi vỡ, trầy xước ở độ cứng 4H. Nó còn hỗ trợ sạc Magsafe, sạc ổn định ở lực hút 1.19kpf.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Devilcase With Magsafe viền camera - Cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện

Ốp lưng iPhone 15 Pro từ thương hiệu Devilcase mang tới vẻ ngoài thời thượng với vòng camera được làm từ hợp kim nhôm. Ốp có thiết kế chắc chắn với chất liệu phù hợp, giúp cầm nắm thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

Thiết kế trong suốt, viền camera từ hợp kim nhôm

Ốp lưng iPhone 15 Pro Devilcase With Magsafe viền camera mang tới thiết kế hoàn toàn trong suốt và chuẩn xác trong từng chi tiết với công nghệ CNC. Do đó, bạn có thể tự tin khỏe trọn vẻ đẹp của iPhone 15 Pro và dễ dàng thao tác ở các nút bấm vật lý.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Devilcase With Magsafe viền camera

Điểm nhấn nổi bật tạo nên sự khác biệt ở chiếc ốp Devilcase này chính là phần viền camera làm từ hợp kim nhôm. Nó có thiết kế cao hơn bề mặt của camera, giúp bảo vệ tối ưu trước các tác động làm xước hay mài mòn.

Độ cứng lên tới 4H, chống sốc tối ưu

Ốp lưng iPhone 15 Pro Devilcase With Magsafe viền camera có phần mặt lưng được làm từ nhựa tổng hợp. Điều này vừa giúp thời gian chống ố vàng lâu hơn vừa mang tới khả năng chống hao mòn bởi độ cứng đạt tới 4H.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Devilcase With Magsafe viền camera

Bên cạnh đó, ốp đã được thử nghiệm với 26 lần thả rơi ở độ cao 12m và đạt tiêu chuẩn chống sốc quân đội bền bỉ. Ốp cũng có thể tương thích sạc Magsafe với lực hút mạnh 1.19kpf giúp sạc ổn định hơn.

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro Devilcase With Magsafe viền camera chính hãng ở CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro Devilcase With Magsafe viền camera sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách riêng nhưng vẫn đảm bảo điện thoại được an toàn. Do đó, hãy đến với CellphoneS để mua ngay ốp Devilcase chính hãng nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button