Ốp lưng iPhone 15 Pro ESR Classic Hybrid Halo Lock


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

495.000đ

550.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro ESR Classic Hybird Halo Lock – Trong suốt hoàn hảo

Ốp lưng iPhone 15 Pro ESR Classic Hybird Halo Lock là một phụ kiện bảo vệ tốt cho iPhone 15 Pro. Với thiết kế gọn nhẹ và khả năng chống chịu lực tốt, chiếc ốp lưng iPhone 15 Series này mang lại sự bảo vệ toàn diện và hiệu quả cho điện thoại của bạn.

Thiết kế tinh tế, tính năng Halo Lock

Ốp lưng iPhone 15 Pro ESR Classic Hybird Halo Lock giữ nguyên vẻ đẹp của thiết kế iPhone 15 Pro với thiết kế trong suốt đẹp mắt. Với viền màu sắc hài hoà và các chi tiết chính xác, phụ kiện mang lại tính thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, phiên bản còn tích hợp hệ thống nam châm nhỏ Halo Lock, nhằm cho phép bạn sử dụng các phụ kiện Magsafe như sạc không dây mà không lo kết nối gián đoạn.

Ốp lưng iPhone 15 Pro ESR Classic Hybird Halo Lock – Trong suốt hoàn hảo

Chất liệu cao, bảo vệ an toàn

Ốp lưng iPhone 15 Pro ESR Classic Hybird Halo Lock đạt chẩn các bài kiểm định hàng đầu của SGS với khả năng chống chịu lực ấn tượng. Bên cạnh đó, các góc cạnh được đệm cao giúp hấp thụ sốc tốt và bảo vệ cho các chi tiết khác trên điện thoại. Bằng cách sắp xếp hoàn hảo các nam châm, phụ kiện có thể khóa từ tính mạnh gấp nhiều lần.

Ốp lưng iPhone 15 Pro ESR Classic Hybird Halo Lock – Trong suốt hoàn hảo

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro ESR Classic Hybird Halo Lock giá tốt tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro ESR Classic Hybird Halo Lock là một trong những phụ kiện bảo vệ chất lượng cao dành cho điện thoại. Đừng quên ghé ngang qua CellphoneS để sắm về sản phẩm chính hãng, giá rẻ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button