Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ring Holder


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

540.000₫

600.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ring Holder Clear – Trong suốt và tiện lợi với vòng đi kèm

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ring Holder Clear là một ốp lưng trong suốt, mềm mại, cung cấp khả năng bảo vệ mà không làm tăng thêm độ dày. Phụ kiện ốp lưng iPhoen 15 Series này có một giá đỡ vòng tích hợp có thể được sử dụng để dựng điện thoại hoặc đơn giản là giúp bạn cầm nắm dễ dàng hơn.

Chất liệu bền bỉ, tăng khả năng bảo vệ

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ring Holder Clear được làm bằng chất liệu PC mỏng nhẹ. Nhờ vậy, thiết bị được bảo vệ tối đa trước nguy cơ trầy xước hay rơi ở độ cao nhất định.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ring Holder

Ngoài ra, ốp lưng Mipow Ring Holder Clear này có có bốn góc được gia công chắc chắn. Thiết kế vừa vặn và ôm sát thiết bị nhằm nâng cao khả năng bảo vệ iPhone 15 Pro Max.

Thiết kế trong suốt, tích hợp Ring Holder

Thiết kế trong suốt của ốp lưng cho phép bạn tôn lên vẻ đẹp nguyên bản của chiếc 15 Pro Max. Với vỏ lưng trong suốt, thiết bị của bạn sẽ được hiển thị rõ nét, cho phép bạn tận hưởng thiết kế sang trọng của điện thoại.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ring Holder

Đặc biệt, ốp lưng còn tích hợp một Ring Holder giúp bạn cầm điện thoại một cách thoải mái và chắc chắn hơn. Điều này tạo ra một trải nghiệm sử dụng linh hoạt và đa dụng cho người dùng.

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ring Holder Clear tại CellphoneS

Hãy mua ngay chiếc ốp lưng chất lượng này tại CellphoneS – nơi đáng tin cậy để bạn tìm kiếm các phụ kiện chất lượng cho điện thoại của mình. Với sản phẩm này, bạn sẽ không chỉ tận hưởng sự bảo vệ toàn diện cho iPhone 15 Pro Max của mình, mà còn được trải nghiệm tính năng độc đáo và tiện ích của Ring Holder đi kèm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button