Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ultra Thin Transparent


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

225.000₫

250.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ultra Thin Transparent – Trong suốt ấn tượng

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ultra Thin Transparent được thiết kế với mặt ốp trong suốt gần như 100%, nhằm giữ vẻ đẹp nguyên bản cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra, phụ kiện ốp lưng iPhone 15 Series còn có khả năng bảo vệ vượt trội trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế đơn giản, tối ưu mỏng nhẹ

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ultra Thin Transparent có diện mạo tối giản với độ trong suốt hoàn toàn, giúp khoe trọn vẻ đẹp đặc trưng cho điện thoại. Phụ kiện được thiết kế siêu mỏng 0.33mm nên có thể dễ dàng tương thích với các phụ kiện khác kèm theo, đồng thời tối ưu sự tiện dụng cho việc cầm nắm và di chuyển. 

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ultra Thin Transparent – Trong suốt ấn tượng

Chất liệu bền bỉ, chống ố vàng tốt

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ultra Thin Transparent sở hữu khả năng chống sốc vượt chuẩn nhờ chất liệu bền dẻo. Phụ kiện tự tin vượt qua các bài kiểm định về chất lượng hàng đầu của quân đội Mỹ. Từ đó, bảo vệ tuyệt đối các góc cạnh của điện thoại một cách hiệu quả. Ngoài ra. Hãng còn gia công một lớp phủ chống ố vàng và hạn chế dấu vân tay đặc biệt trên bề mặt, nhằm giữ vẻ đẹp cho tổng thể smartphone.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ultra Thin Transparent – Trong suốt ấn tượng

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ultra Thin Transparent chính hãng tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow Ultra Thin Transparent rất thích hợp để bạn khoe trọn phong cách riêng của bạn với bản thể iPhone 15 Pro Max. Đến CellphoneS để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng, uy tín sau khi chọn mua sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button