Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Crystal


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

540.000đ

600.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Crystal được áp dụng công nghệ bảo vệ Air Cushion đạt chuẩn quân đội Mỹ để có thể bảo vệ chiếc điện thoại. Không những vậy Spigen còn rất quan tâm để món phụ kiện có được sự nổi bật, bắt mắt để khoe trọn vẻ đẹp cho chiếc iPhone 15 Pro Max.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Crystal - Cứng cáp và trong suốt tuyệt đối

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Crystal sở hữu độ trong suốt tuyệt đối tựa như một viên pha lê để có thể phô diễn trọn vẹn cho chiếc iPhone khung viền titanium của bạn. Bên trong mẫu ốp iPhone 15 Pro Max này còn được trang bị các đệm khí để luôn đảm bảo bảo vệ điện thoại tốt nhất trước các va đập không đáng có.

Chống sốc với công nghệ đệm khí chuẩn quân đội Mỹ

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Crystal được trang bị công nghệ Air Cushion theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ trong quá trình sản xuất. Nhờ có công nghệ này, chiếc ốp lưng trong suốt của Spigen đủ khả năng để bảo vệ điện thoại khỏi những va đập thường ngày trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Crystal

Phần mặt lưng Polycarbonate cứng cáp cùng phần viền TPU dẻo dai sẽ luôn ôm sát và bảo vệ cho chiếc iPhone 15 Pro Max khỏi trầy xước, móp méo trong thời gian dài sử dụng.

Trong suốt tuyệt đối, chống ố vàng, bám bẩn hiệu quả

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Crystal sở hữu một thiết kế tối giản cùng độ trong suốt tuyệt đối. Nhờ có độ trong suốt cao tựa pha lê này mà ốp lưng của Spigen sẽ có thể phô diễn một cách trọn vẹn vẻ đẹp của siêu phẩm iPhone 15 Pro Max.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Crystal

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Crystal giá tốt tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Crystal với độ trong suốt cao cùng khả năng bảo vệ tốt hiện có thể tìm thấy một cách dễ dàng trên cellphones.com.vn cũng như tại các cửa hàng CellphoneS. CellphoneS còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi để bạn luôn có thể sở hữu mẫu ốp lưng iPhone này với giá bán hợp lý.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button