Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Combat Blanc


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

400.000đ

500.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Combat với cấu trúc vật liệu 3 tầng đặc biệt sẽ mang tới hiệu quả chống sốc nâng cao không thua kém gì các công nghệ bảo vệ chuẩn quân đội. Và dù được cấu tạo với nhiều lớp vật liệu nhưng người dùng vẫn có thể tin tưởng ốp iPhone 15 Pro Max này không ảnh hưởng đến trải nghiệm cầm nắm.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Combat - Chống sốc hiệu quả với cấu trúc 3 tầng

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Combat sở hữu cấu trúc 3 tầng vật liệu để có thể nâng cao hiệu quả chống sốc và bảo vệ thiết bị tốt hơn. Dù được thiết kế với cấu trúc 3 tầng nhưng ốp lưng vẫn có được độ trong suốt cao để khoe trọn được vẻ đẹp, sự cao cấp của chiếc iPhone 15 Pro Max.

3 tầng bảo vệ nâng cao hiệu quả chống sốc

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Combat sở hữu một cấu trúc đặc biệt hơn với 3 tầng chất liệu cao cấp. Nhờ vậy mà dù không sử dụng công nghệ Air Cushion như nhiều mẫu ốp lưng Spigen khác, ốp lưng UNIQ Hybrid Combat vẫn có được khả năng bảo vệ iPhone 15 Pro Max một cách hoàn hảo.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Combat

Cấu trúc đặc biệt này dù có thể kháng lại tối đa tác động từ bên ngoài nhưng vẫn sẽ đảm bảo đủ dễ dàng để người dùng tháo lắp khi cần.

Khoe trọn vẻ đẹp với độ trong suốt cao

Dù có cấu tạo 3 lớp nhưng ốp lưng iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Combat vẫn có được độ trong suốt cực cao. Nhờ vậy mà người dùng có thể thoải mái khoe trọn vẻ đẹp của chiếc iPhone 15 Pro Max khi sử dụng món phụ kiện bảo vệ này.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Combat

Ngoài ra, thay vì phủ một lớp chống trầy xước, Spigen đã sử dụng công nghệ ShockSord để tránh để lại các vết trầy xước trong quá trình sử dụng ốp lưng UNIQ Hybrid Combat.

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Combat giá tốt tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Combat với khả năng bảo vệ hiệu quả cùng độ trong suốt cao hiện đã có thể dễ dàng sở hữu bằng cách đặt hàng trực tiếp trên cellphones.com.vn hoặc mua ở các cửa hàng CellphoneS tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button