Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Liquid Air Matte


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

336.000đ

480.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng iPhone 15 Pro Spigen Liquid Air Matte được nhà sản xuất chế tạo từ chất liệu TPU cao cấp và có vẻ ngoài vô cùng tinh tế. Kèm theo độ bền bỉ và bảo vệ chắc chắn là khả năng hỗ trợ sạc không dây thuận tiện cho người sử dụng.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Liquid Air Matte - thiết kế độc đáo, chống sốc tối ưu

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Liquid Air Matte là sản phẩm phù hợp với nhiều người dùng bởi màu đen nhám đầy cá tính. Ngoài thiết kế mạnh mẽ, chiếc ốp lưng iPhone 15 Series này cũng hỗ trợ bảo vệ iPhone 15 Pro của người sử dụng một cách tối ưu.

Được làm từ chất liệu cao cấp cùng thiết kế tinh tế

Sản phẩm ốp lưng của iPhone 15 Pro này có vẻ ngoài vô cùng tinh tế với màu đen nhám mạnh mẽ. Các đường nét không chỉ giúp người dùng có cảm giác thoải mái khi cầm nắm mà còn giúp sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng hơn.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Liquid Air Matte - thiết kế độc đáo, chống sốc tối ưu

Chất liệu của ốp được làm từ nhựa TPU cao cấp đem lại độ bền bỉ, chắc chắn cao. Phần viền của nó cũng được thiết kế cao hơn so với bề mặt nhằm mục đích bảo vệ cụm camera và màn hình điện thoại.

Hỗ trợ sử dụng sạc không dây, bảo vệ điện thoại tối ưu

Kết hợp với vẻ ngoài sang trọng, ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Liquid Air sở hữu tính năng giúp bảo vệ tối đa thiết bị của bạn trước các  tác động nhỏ. Lý do là bởi nó có thể hấp thụ lực khi bị tác động một cách tối ưu.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Liquid Air Matte - thiết kế độc đáo, chống sốc tối ưu

Đặc biệt, một lớp đệm được trang bị ở các cạnh của sản phẩm giúp tránh hư hại máy trong suốt thời gian sử dụng. Khi lắp chiếc ốp này, bạn cũng không cần lo lắng khi dùng sạc không dây vì sản phẩm có thể hỗ trợ điện thoại sạc pin trực tiếp.

Mua ngay Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Liquid Air Matte nhiều ưu đãi tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Liquid Air Matte hiện đang được bày bán tại tất cả cửa hàng của CellphoneS. Để sở hữu phụ kiện này với mức giá ưu đãi, quý khách hãy tới ngay chi nhánh ở gần để được nhân viên tư vấn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm ốp lưng chính hãng với chế độ đổi trả hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button