Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid Crystal Matte


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

420.000đ

600.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid Matte là mẫu ốp lưng thể hiện được vẻ đẹp toàn diện của iPhone 15 Pro khi sở hữu mặt lưng trong suốt cùng viền màu cá tính. Bên cạnh đó, sản phẩm ốp iPhone 15 Pro này cũng có khả năng bảo vệ vượt trội với sự kết hợp từ các loại vật liệu TPU, PC, Polycarbonate,…cho độ bền bỉ siêu việt.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid Matte đẹp tối ưu, bảo vệ toàn diện

Một món phụ kiện tuyệt hảo như ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid Matte sẽ là một người bạn đồng hành đáng có giúp bảo vệ chiếc iPhone 15 Pro của bạn một cách toàn diện đồng thời vẫn tôn lên vẻ đẹp vốn có với thiết kế trong suốt tinh tế.

Thiết kế trong suốt với hoàn thiện matte sang trọng, tương thích sạc không dây MagSafe

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid Matte sở hữu thiết kế trong suốt với phần cạnh viền màu, tổng thể được hoàn thiện matte làm tôn lên vẻ đẹp nguyên bản của iPhone, thể hiện vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid Matte

Ốp được thiết kế ôm sát với những đường cắt chuẩn xác ở các vị trí camera, cổng sạc,…để không làm ảnh hưởng đến tính năng. Ngoài ra phần viền camera và viền màn hình cũng được thiết kế nhô cao nhằm giúp bảo vệ mặt kính khỏi rơi vỡ, trầy xước tốt hơn.

Tổng thể ốp cũng vô cùng mỏng nhẹ để không làm tăng kích thước iPhone đồng thời mang đến cảm giác cầm nắm dễ dàng, chắc chắn.

Sự kết hợp vật liệu linh hoạt cho độ bền bỉ, bảo vệ vượt trội với chứng nhận quân sự

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid Matte có cấu tạo độc đáo từ nhiều lớp vật liệu. Mặt lưng nhựa PC trong suốt cứng cáp chống trầy xước, cạnh viền nhựa TPU mềm dẻo linh hoạt chống va đập, chống trầy xước bảo vệ tối ưu.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid Matte

Bạn cũng có thể yên tâm về khả năng bảo vệ của ốp lưng Spigen Ultra Hybrid Matte vì sản phẩm đã đạt chứng nhận cấp quân sự với Air Cushion Technology khi vượt qua những bài thí nghiệm thả rơi, chống va đập hiệu quả.

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid Matte giá ưu đãi tại CellphoneS

Sở hữu ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid Matte với mức giá ưu đãi ngay hôm nay tại CellphoneS để mang đến sự bảo vệ toàn diện iPhone 15 Pro của bạn. Bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm để được giao tận nơi, bảo hành lâu dài tại website cellphones.com.vn. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button