Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Civilian hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.200.000đ

1.500.000đỐp lưng iPhone 15 Pro UAG Civilian With Magsafe được làm đẹp mắt, kết cấu bền chắc với trọng lượng nhẹ nhưng có đặc tính chống va đập vượt trội. Sản phẩm ốp lưng iPhone 15 Series với đặc tính hấp thụ lực nhanh chóng, ở tần số rơi 6 mét ốp vẫn đảm bảo an toàn cho điện thoại. Nó còn khả năng tương thích sạc Magsafe và thanh toán APPLE Pay mà không cần tháo ốp.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Civilian With Magsafe - Lựa chọn lý tưởng cho sự bảo vệ

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Civilian With Magsafe mang tới sự nhẹ nhàng trong cả phong cách thiết kế lẫn trọng lượng. Do đó, ốp cho cảm giác cầm thoải mái, yên tâm sử dụng khi đã được kiểm tra và thử nghiệm rơi rớt. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về chiếc ốp này của UAG thì xem qua bài viết sau nhé!

Thiết kế hợp xu hướng, nhẹ hơn tưởng tượng

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Civilian With Magsafe được sản xuất với kích thước hoàn toàn vừa khớp với chiếc iPhone 15 Pro. Ốp còn có vẻ ngoài hiện đại, mang phong cách trẻ trung không lo lỗi thời.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Civilian With Magsafe - Lựa chọn lý tưởng cho sự bảo vệ

Thêm vào đó, ốp có kết cấu bền chắc từ những vật liệu cao cấp nên cho ra trọng lượng lại ở mức siêu nhẹ. Các nút bấm vật lý sẽ được thiết kế lớn hơn, vừa để bạn dễ thao tác, vừa bảo vệ chúng bền bỉ hơn.

Bảo vệ ấn tượng, tiện ích hơn với mô-đun nam châm

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Civilian With Magsafe nổi bật lên với đặc tính chống va đập và hấp thụ lực va chạm. Điều này đã được hãng kiểm tra và thử nghiệm qua hàng loạt lần rơi rớt ở tần số rơi 6 mét mà điện thoại vẫn an toàn.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Civilian With Magsafe - Lựa chọn lý tưởng cho sự bảo vệ

Mặt trong của ốp lưng UAG Civilian With Magsafe sẽ có trang bị một mô-đun nam châm. Đây là một tiện ích hiện đại để ốp có thể tương thích với sạc Magsafe, sạc không dây và hỗ trợ thanh toán APPLE Pay nhanh chóng.

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Civilian With Magsafe giá tốt tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Civilian With Magsafe giúp iPhone của bạn được bảo vệ tốt hơn cùng những trải nghiệm hiện đại. Do đó, hãy ghé lại cửa hàng CellphoneS để sở hữu cho mình chiếc ốp chất lượng với giá hợp lý hơn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button