Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Metropolis LT hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.280.000đ

1.600.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng iPhone 15 Pro UAG Metropolis LT with Magsafe được thiết kế chính xác trên từng chi tiết, tích hợp lớp chống bám bụi và vân tay hiệu quả để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho điện thoại. Mặt trong của ốp lưng iPhone 15 Series tích hợp một lõi mềm có khả năng phân tán lực tác động đáng kinh ngạc, đồng thời giảm thiểu đáng kể tình trạng hư hỏng khi va chạm. Ngoài ra, phụ kiện còn trang bị công nghệ kết nối phụ kiện Magsafe một cách tiện lợi và an toàn, để người dùng trực tiếp sạc không dây mà không cần thông qua phụ kiện trung gian khác.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Metropolis LT with Magsafe – Chống trầy toàn diện

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Metropolis LT with Magsafe nổi tiếng về chất lượng và hiệu quả bảo vệ hàng đầu. Với những ưu điểm vượt trội, phụ kiện có khả năng chống va đập đáng kinh ngạc trước những tác động ngoại lực.

Thiết kế góc mỏng, kết nối Magsafe liền mạch

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Metropolis LT with Magsafe được gia công đẹp mắt với các góc bo tròn mềm mại, nhằm tạo cảm giác thoải mái khi cầm tay. Phụ kiện có độ mỏng vừa phải giúp tối ưu trọng lượng khi sử dụng. Đồng thời, chiếc ốp lưng này còn tích hợp thêm nam châm để hỗ trợ tương thích với sạc không dây hoặc các phụ kiện khác của Magsafe.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Metropolis LT with Magsafe – Chống trầy toàn diện

Lõi mềm chịu lực, chống sốc đạt chuẩn

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Metropolis LT with Magsafe đi kèm với một lõi mềm có tác dụng hấp thụ và phân tán lực va đập, để cung cấp khả năng chống sốc tốt cho mặt lưng điện thoại. Ngoài ra, hãng còn tiến hành sản xuất theo tiêu chuẩn quân đội kết hợp cùng chất liệu lớp phủ sợi DuPont KEVLAR cao cấp. Từ đó, tăng cường khả năng bảo vệ toàn diện cho iPhone 15 Pro trong thời gian sử dụng.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Metropolis LT with Magsafe – Chống trầy toàn diện

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Metropolis LT with Magsafe giá tốt tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Metropolis LT with Magsafe mang đến khả năng chống sốc tốt, cũng như nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho điện thoại. Ghé CellphoneS để rinh ngay sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi và đừng quên trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng tại cửa hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button