Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder SE Geo Camo


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.050.000đ

1.500.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder SE Geo Camo được thiết kế 2 lớp với cấu trúc Pathfinder cho khả năng bảo vệ điện thoại toàn diện. Chất lượng vỏ được đo lường theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ. Ngoài ra, phụ kiện ốp lưng iPhone 15 Series còn có thiết kế viền nhô cao 4 góc và bọc kín các nút, giảm va chạm tốt nhất.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder SE Geo Camo – Bảo vệ thiết bị tối ưu

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder SE Geo Camo là dòng ốp lưng nổi tiếng đến từ thương hiệu UAG với các sản phẩm là phụ kiện bảo vệ điện thoại, máy tính bảng,… Với thiết kế tiêu chuẩn quân đội Mỹ, cho khả năng bảo vệ chiếc iPhone của bạn tránh các vết trầy xước, vỡ màn hình khi va đập hay rơi rớt một cách hoàn hảo.

Khả năng chống sốc chuẩn, bảo vệ toàn diện

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder SE Geo Camo có thiết kế vỏ ốp chống va đập tối đa, chịu được sự va chạm hàng ngày. Đây chính là thiết kế đạt tiêu chuẩn quân đội, điện thoại vẫn được an toàn khi thả rơi trên độ cao 5.4m.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder SE Geo Camo – Bảo vệ thiết bị tối ưu

Thiết kế cấu trúc của Pathfinder

Chiếc iPhone của bạn sẽ được bảo vệ với lớp vỏ siêu bền cùng đệm bên trong chống va đập toàn diện. Tuyệt vời hơn, ốp lưng còn được thiết kế với cấu trúc Pathfinder. Nhờ đó, chúng có thể giúp gia giảm và phân tán lực tác động khi thiết bị va chạm với các bề mặt khác.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder SE Geo Camo – Bảo vệ thiết bị tối ưu

Bên cạnh đó, vị trí các nút bấm cũng được khéo léo bọc kín, cảm giác bấm nhẹ và nhạy, chân thực như bấm trực tiếp.

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder SE Geo Camo tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng chịu được mọi tác động của ngoại lực, bảo vệ tối đa những rủi ro có thể xảy ra cho chiếc iPhone 15 Pro của bạn thì đây chính lựa chọn đúng đắn. Hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS để chọn mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder SE Geo Camo chính hãng cho chiếc dế yêu của bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button