Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.120.000đ

1.400.000đỐp lưng iPhone 15 Pro UAG Pathfinder With Magsafe bảo vệ điện thoại từ độ cao 5.4 m, màu sắc hiện đại, cạnh nhô ra tránh xầy xước, chất liệu đạt chuẩn cao. Bạn có thể sạc không dây nhờ nam châm tích hợp, chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó, nút bấm của ốp lưng iPhone 15 Series êm ái, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh điện thoại.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Pathfinder With Magsafe - Hạn chế trầy xước

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Pathfinder With Magsafe mang thiết kế hiện đại, được hiểu khách hàng đánh giá cao nhờ những điểm nổi trội về tính năng sản phẩm. Người dùng sẽ có trải nghiệm ấn tượng khi sử dụng để bảo vệ điện thoại.

Hạn chế trầy xước

Sản phẩm có các góc nhô cao được chế tạo để chịu lực tác động tốt nhất trong các loại ốp lưng, đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn. Từ đó, bảo vệ cụm camera, hạn chế có vết xước ngoài ý muốn.

 Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder hỗ trợ sạc Magsafe

Nam châm tích hợp của ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Pathfinder With Magsafe để tương thích với sạc MagSafe, giúp bạn sạc điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng. Nút bấm êm và nhạy, dễ dàng sử dụng các cổng kết nối, không gây khó khăn trong quá trình sử dụng thiết bị.

Chống sốc và tiêu chuẩn bảo vệ chống rơi đạt chuẩn Hoa Kỳ

Thiết bị có thiết kế hiện đại, màu sắc trong suốt, không lo ố vàng khi sử dụng trong thời gian dài nhờ chất liệu cao cấp. Ốp đạt tiêu chuẩn bảo vệ của Quân đội Hoa Kỳ với khả năng chống rơi từ độ cao lên đến 18 ft. (khoảng 5.4 mét).

 Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Pathfinder hỗ trợ sạc Magsafe

Ngoài ra, ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Pathfinder With Magsafe với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi của người dùng. có tại các cửa hàng của CellphoneS, hàng chất lượng, giá cả minh bạch

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Pathfinder With Magsafe chính hãng tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Pathfinder With Magsafe hiện tại có bán tại các cửa hàng của CellphoneS, hàng chất lượng cao, nhân viên có thái độ chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng, nếu có thắc mắc nhắn trên khung chat, nhân viên sẽ hỗ trợ ngay sau đó.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button