Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Plasma


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

880.000đ

1.100.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro UAG Plasma được hoàn thiện với những túi đệm khí bên trong có khả năng chống sốc và vượt qua bài test chống rơi từ độ cao 4,8m. Sản phẩm ốp lưng iPhone 15 Series cũng nổi bật với khối lượng mỏng nhẹ giúp bạn cầm nắm chắc tay hơn. 

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plasma - Chống sốc tối ưu với ngoại hình mỏng nhẹ

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plasma được thiết kế với chất liệu bền bỉ và đạt tiêu chuẩn chống sốc tối ưu của quân đội Mỹ. Mẫu ốp lưng đến từ nhà UAG giúp bảo vệ điện thoại của bạn không bị trầy xước hay hư hỏng dù bị làm rơi hay va đập. Ngoài ra, chiếc ốp cũng sở hữu phong cách thiết kế mỏng nhẹ hỗ trợ người dùng cầm nắm chắc tay hơn. 

Công nghệ đệm khí chống tốc tối ưu

Mặt trong của chiếc ốp lưng UAG được trang bị những túi đệm khí nhằm chống sốc và chống trầy xước tối đa khi bị va đập. Bên cạnh đó, ốp lưng còn được chế tác từ chất liệu nhựa TPU bền bỉ giúp bảo vệ điện thoại không bị móp, xước cấn khi rơi từ độ cao 4,8m.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plasma - Chống sốc tối ưu với ngoại hình mỏng nhẹ

Thiết kế sản phẩm của UAG còn được nhô cao ở phần viền màn hình và cụm camera. Nhờ vào đó, khi đặt iPhone 15 Pro lên các mặt phẳng, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề máy bị trầy xước. 

Thiết kế độc đáo, mỏng nhẹ

Mẫu ốp lưng của UAG được hoàn thiện với thiết kế độc đáo và cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho chiếc iPhone của bạn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khối lượng vô cùng mỏng nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể cầm nắm dễ dàng và thoải mái khi sử dụng. 

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plasma - Chống sốc tối ưu với ngoại hình mỏng nhẹ

Mua ngay Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plasma chính hãng tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plasma là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ điện thoại tối ưu khỏi những sự cố bị làm rơi, va đập hàng ngày. Nhanh chóng đặt mua ngay ốp lưng UAG chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button